Ở tập 9 Theo Đuổi Ánh Sáng Đi! Anh Trai mùa 2, các ngôi sao đã có buổi tri ân khán giả nhân dịp đầu năm mới. Khi được mời lên sân khấu để thử sức với bộ môn nghệ thuật tương thanh, mọi người có mặt trong khán phòng đã không nhịn được mà phì cười trước hình ảnh chiếc micro cao ngồng đang chĩa thẳng vào trán của Trương Vệ Kiện. Phản ứng sau đó của nam diễn viên cũng không kém phần tấu hài: "Cái micro này không cho tui miếng thể diện nào hết".

Lần đầu tiên thử sức với phim hành động, Nichkhun đã để lại nhiều ấn tượng cho các bậc tiền bối & nhận được lời khen như "diễn phân đoạn võ thuật rất ổn và rất ngầu". Thành viên 2PM gây ngạc nhiên hơn khi tiết lộ đây là lần hiếm hoi anh được đóng phim hành động.

Dùng hình thức phim điện ảnh để mở khóa diễn viên, các nhóm đã thực hiện các bộ phim điện ảnh ngắn để tưởng nhớ các anh hùng.

Diễn xuất của "hoàng tử Thái" trong những pha hành động được khen ngợi

Có thể thấy, chương trình rất đầu tư cho từng nhóm thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Từng phân cảnh đều được tái hiện chân thực, nhiều kỹ xảo đan xen gây bất ngờ cho người xem. Kết quả chung cuộc, phim điện ảnh ngắn của đội Ngô Trấn Vũ đã giành được số phiếu bầu cao nhất

Trong vòng quyết đấu thứ 4 này, 4 đội trưởng sẽ đối đầu với nhau. Sau đó sẽ là màn biểu diễn nhóm lần cuối cùng.

Trương Vệ Kiện giành chiến thắng. Qua đó đội của anh càng có lợi ở vòng đấu nhóm vào tuần sau

Theo Đuổi Ánh Sáng Đi! Anh Trai mùa 2 được trình chiếu song song với Trung Quốc trên FPT Play từ ngày 20/11. Theo dõi trực tiếp tại ĐÂY.

https://kenh14.vn/truong-ve-kien-gay-cuoi-khi-de-micro-vuot-mat-tren-show-trung-quoc-20220124092736588.chn