Từng có mối tình đẹp kéo dài 3 năm, thông tin cặp đôi Đạt G - Du Uyên đường ai nấy bước khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Mới đây, Đạt G chính thức thừa nhận đang hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư.

Giữa lùm xùm tình ái, bất ngờ mới đây, Du Uyên chia sẻ dòng trạng thái tố cáo Đạt G chơi bời, gái gú, dùng bạo lực với cả gia đình và người yêu.

"Đạt ơi, anh sai quá sai rồi! Chính anh đang làm phiền mọi người rồi đấy . Em cũng xin lỗi tất cả cho em lên tiếng để được một lần bảo vệ danh dự của mình [...]

Em đã từng khuyên anh rất nhiều lần, nếu có ra đường yêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt, gái gú... thì đừng để fan của anh nhìn thấy. Họ sẽ rất thất vọng và ảnh hưởng tới anh nhưng anh không chịu nghe em.

Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình (Cũng như bao người khác, em đồng cảm với anh vì em cũng là người rất coi trọng gia đình) [...] Thế nhưng sau một thời gian quen nhau, em mới hiểu rõ về gia đình anh và những lý do vì sao lại có nhiều người thể hiện sự không tôn trọng đó. [...] Em đã nhiều lần cùng anh nói chuyện thẳng với nhau ,nhưng anh liên tục dùng "VŨ LỰC ĐẬP PHÁ ĐỒ ĐẠC" để nói chuyện. Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng "bạo lực" với họ thì em và "NHỮNG NGƯỜI CON GÁI ANH ĐÃ TỪNG YÊU" có là gì!"

"Anh nói anh yêu gia đình, nhưng em thấy anh đang yêu chính bản thân anh nhiều hơn. Tại vì anh vẫn không trung thực, anh có kể hết những chuyện không đúng của mình ra không? Hay chỉ kể với mọi người rằng anh mới là kẻ đáng thương trong mọi việc? Chính vẻ bề ngoài ngây ngô, thân thiện, thật thà của anh đã khiến mọi người luôn thương anh một cách chân thành, anh rất biết cách lấy lòng thương và lòng tin của tất cả mọi người thời gian đầu. Anh chưa hề dám "ba mặt một lời" với em, vì em luôn nói đúng trọng tâm. Anh luôn chọn cách trốn tránh, bạo lực và đổ lỗi cho tất cả mọi việc.

Về việc tình cảm em cũng không muốn nói tới nữa rồi. Vì giờ ai cũng có câu chuyện riêng của mình, ai cũng cần được yêu thương. Nhưng em chỉ nhấn mạnh một điều, nếu như đúng như những lời anh chia sẻ là quen "cô gái ấy" 1 năm sau khi chia tay và chịu tổn thương thì em cũng thấy "cô gái ấy" sắp bị tổn thương nữa rồi đấy. Cùng là con gái với nhau thì em không có gì để nói tới "cô ấy". 

Bên cạnh đó, Du Uyên cũng chia sẻ cả những vấn đề về công việc với nội dung:

Bên cạnh đó, Du Uyên cũng gửi kèm loạt tin nhắn kèm theo: