Running Man là chương trình nổi tiếng vô cùng ăn khách trên thế giới. Xuất phát từ phiên bản gốc ở Hàn Quốc, tính đến nay đã có thêm 2 quốc gia mua lại format của show thực tế này chính là Trung Quốc và Việt Nam. Ở mỗi phiên bản đều có thành viên kỳ cựu nắm giữ "linh hồn" của chương trình.

Ở bản Hàn - Yoo Jae Suk chính là người nắm giữ vai trò này. Có thể nói, Yoo Jae Suk là một trong những cái tên bảo chứng cho sự tồn tại và phát triển của Running Man. Bởi sau tất cả những thay đổi về sản xuất và dàn cast, nhiều khán giả thừa nhận tuy cảm thấy rất hụt hẫng nhưng vì Yoo Jae Suk vẫn tham gia chương trình, họ vẫn sẽ tiếp tục xem.

11 năm qua, "Châu chấu" Yoo Jae Suk đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ dẫn dắt Running Man

Không hổ danh là một MC quốc dân, Yoo Jaesuk đã dùng bản lĩnh, khiếu hài hước và tài ăn nói, xử lí tình huống đẳng cấp của mình để dẫn dắt chương trình suốt ngần ấy năm. Trong lòng khán giả, vị trí của anh là không thể thay thế.

Nếu không phải Yoo Jae Suk, Running Man đã không thể hấp dẫn được suốt ngần ấy năm

Ở bản Trung, trước khi rời show, Đặng Siêu chính là "đầu tàu" dẫn dắt các anh em của Hurry Up, Brothers!. Trên thực tế, anh đã rời chương trình từ năm 2019 nhưng nhắc đến vai trò anh cả của show này, vẫn có nhiều khán giả nhắc nhớ đến anh. 

Nhắc đến đội trưởng của Hurry Up, Brothers!, khán giả không thể bỏ qua Đặng Siêu

Khác với Yoo Jae Suk, tuy thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng xuất phát điểm của Đặng Siêu không phải MC. Tuy vậy, nhờ EQ cao và khiếu hài hước bẩm sinh, "Siêu nhân" vẫn đem lại những tràng cười vô cùng tự nhiên cho khán giả. Trong 6 mùa dẫn dắt các anh em của Hurry Up, Brothers!, Đặng Siêu đã để lại ấn tượng sâu đậm đến mức khi anh rời chương trình, nhiều người đã hụt hẫng chỉ muốn bỏ dở chẳng xem tiếp.

Quay trở lại bản Việt Nam, nếu như ở mùa 1, Trấn Thành được xem như "linh hồn" của Chạy đi chờ chi thì sau khi anh rời đi, netizen lại đặt câu hỏi: "Ai sẽ là "truyền nhân" giữ lửa ở mùa 2?". Trong nhóm chính thức do chương trình tạo ra, cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi về chủ đề này, trong đó 2 cái tên được fan đưa ra nhiều nhất chính là Trường Giang và Trương Thế Vinh.

Trấn Thành là người mạnh nhất Chạy đi chờ chi. Sang mùa 2, Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ thay thế vai trò "anh cả" của anh?

Nhiều người cho rằng Trường Giang dù sao cũng đã là MC dẫn dắt nhiều gameshow, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Mặt khác, Trường Giang cũng là "anh cả" của mùa 2. Ứng cử viên thứ 2 là Trương Thế Vinh, "Voi Biển" có thể được xem là "kẻ mạnh" của mùa này. Ngoài ra, anh chàng còn từng là "anh cả" của mùa 1, xét về kinh nghiệm và sức mạnh, rõ ràng đã có lợi thế hơn Trường Giang. 

Xét về tuổi tác, rõ ràng Trường Giang là "anh cả" của Running Man Vietnam mùa 2

nhưng về kinh nghiệm chiến đấu lẫn sức mạnh, Trương Thế Vinh lại có lợi thế hơn

Thế nhưng, cũng khó để nói trước được liệu Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ thay thế được vai trò của Trấn Thành bởi mỗi người đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Khán giả chỉ biết, với đội hình 9 người, Running Man Vietnam mùa 2 dường như đã vượt khỏi khuôn khổ của Running Man bản Hàn, trong đó, có một số thành viên như Jack, Thúy Ngân, Karik, khán giả vẫn chưa định hình được vị trí của họ.