Sau khi công bố top 42 thí sinh xuất sắc nhất, ban tổ chức Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 đã chính thức cho lên sóng trailer đầy kịch tính. Vì là cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Thể thao cần yếu tố năng động, khỏe khoắn, hàng loạt thử thách mà ekip đặt ra trong show thực tế cũng khiến dàn mỹ nhân tốn không ít sức lực.

Trong đoạn trailer mà ekip tung ra, 3 HLV Minh Tú - Kỳ Duyên - Thúy Vân đều ra sức nỗ lực động viên thí sinh hoàn thành thử thách. Để bảo vệ học trò, bộ 3 chẳng ngại tranh luận để giúp team mình có kết quả tốt nhất.

Á hậu Thúy Vân rơi nước mắt cổ vũ thí sinh

Trailer Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Nguồn: MultiTV Official)

Quay trở lại show thực tế sau thời gian dài vắng bóng, Minh Tú đã tiết lộ hình ảnh của bản thân ở Miss Fitness Vietnam: "Có lẽ mọi người nghĩ Minh Tú sẽ 'sồn sồn' hay lầy lội như ở những show trước nhưng sai rồi. Xem Minh Tú ở Miss Fitness, mọi người sẽ thấy: 'Sao lạ vậy?'. Vẫn drama nhưng có nhiều cách lắm mọi người... drama theo kiểu nhẹ nhàng, Hoàng hậu chút xíu".

Minh Tú hết mình vì thí sinh ở Miss Fitness Vietnam

Tất cả phải thực hiện những bài tập tốn sức

Thúy Vân, Kỳ Duyên sẽ thể hiện ra sao khi lần đầu ngồi "ghế nóng" ở một show thực tế về nhan sắc kết hợp thể thao?

Tập 1 Miss Fitness Vietnam sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 29/6/2022.

Ảnh: Miss Fitness Vietnam

https://kenh14.vn/trailer-hoa-hau-the-thao-dan-thi-sinh-khong-chi-dep-ma-con-cuc-khoe-doi-dien-loat-thu-thach-ton-suc-20220623152547231.chn