Sau màn ra mắt solo ấn tượng với album "R" cùng MV đình đám "On The Ground", Rosé hiện đã phát hành bản dựng phim cho video âm nhạc mới.

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh Rosé vui vẻ chuẩn bị các set quay hoành tráng cho "On The Ground", Sau khi thực hành cảnh bay trên dây, Rosé quay về phía máy quay và thốt lên: “Thật là vui!” Sau đó, cô ấy tiếp tục giải thích ý nghĩa đằng sau cảnh quay: "Đây là phân cảnh mà tôi đã hình dung như thật. Đây là nơi tôi thuộc về."

Đoạn video sau đó chuyển sang cảnh Jisoo tự quay thể hiện sự ủng hộ của bản thân với dự án solo của Rosé. Khi nhìn Rosé chuẩn bị quay, Jisoo khen ngợi vẻ đẹp của người bạn cùng nhóm bằng cách chỉ ra, "Như một bông hồng sống, có rất nhiều hoa ở đây trên phim trường." Bên cạnh đó, Jisoo liên tục hét ra những lời ngọt ngào dành cho em út của Black Pink: "Xinh đẹp! Thanh lịch và tuyệt vời."

Trong buổi quay cuối cùng cho "On The Ground", Rosé hào hứng tạo dáng chụp ảnh bên cạnh một chiếc xe tải đồ ăn do cô bạn thân Hyeri gửi đến. Cô ấy cũng cười sảng khoái chỉ ra rằng Hyeri đã chuẩn bị các nhãn dán có nội dung “Park Rosé sắp đến, tránh ra!”

Hãy cùng thưởng thức những đoạn video hậu trường đáng yêu này các bạn nhé!