Cuối cùng, sau nhiều tháng vướng lùm xùm, Bộ Công an đã kết luận ca sĩ Thuỷ Tiên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Sau đó, trên truyền thông, Thuỷ Tiên cho biết kết quả từ Bộ Công an đã giúp cô "rửa bùn nhơ". Đồng thời, Thuỷ Tiên kể rằng lùm xùm từ thiện đã ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình. Con gái Thuỷ Tiên - bé Bánh Gạo còn bị bạn bè lập nhóm chat riêng, nói những lời không hay. 

Thuỷ Tiên buồn bã tiết lộ con gái bị bạn bè lập group chat nói những lời không hay sau khi cô vướng lùm xùm từ thiện

Bé Bánh Gạo là con gái đầu lòng của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh

Sự việc này nhanh chóng được netizen đổ dồn sự chú ý. Phía dưới bình luận, đa số khán giả đều bày tỏ quan điểm những vấn đề của người lớn không nên để ảnh hưởng đến các con. 

Một số bình luận của khán giả:

- Xin đừng lôi con trẻ vào, các con vô tội.

- Mình không bênh ai nhưng mình ghét mấy người vì chuyện người lớn mà lôi con nít vào.

- Cái này rõ ràng không liên quan gì đến trẻ con hết.

- Tội em Gạo quá, tự nhiên bị tấn công.

- Người tốt làm việc thật thà không bao giờ sợ em ạ. Thương em.

- Thương em. Chị hiểu dc những gì mà em và gia đình đã phải chịu đựng trong gần 1 năm qua. Thực sự là quá khủng khiếp. Chị luôn tin tưởng và ủng hộ em và chị đã đúng. Sau mưa giông trời lại sáng. Chúc em và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. 

Khán giả cho rằng những lùm xùm vấn đề của người lớn không nên lôi trẻ con vào bàn luận

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/thuy-tien-tiet-lo-con-gai-bi-ban-be-lap-nhom-chat-noi-loi-khong-hay-netizen-ban-luan-chuyen-nguoi-lon-dung-loi-con-nit-vao-20220126170214993.chn