Hiếm có đôi trai tài gái sắc showbiz nào được khán giả và đồng nghiệp ủng hộ thành đôi như Thuý Ngân và Trương Thế Vinh. Mặc dù cứ úp úp mở mở về quan hệ hiện tại nhưng cả hai liên tục gây sốt khi để lộ hint "siêu to khổng lồ". Không chỉ cùng nhau xuất hiện thân mật bên hội bạn, "thám tử showbiz" còn soi chi tiết nghi vấn cả hai đi du lịch ngày gần Tết.

Chuyện là cách đây 1 hôm, "Voi biển" đăng bức ảnh cởi trần đi bơi tại 1 khu nghỉ dưỡng sang chảnh. Sẽ không có gì đáng nói nếu vào hôm sau đó, Thuý Ngân cũng lên đồ thơ thơ check in tại 1 hồ bơi có bối cảnh hao hao với ảnh Trương Thế Vinh. Thậm chí, netizen còn soi phía xa xa trong bức ảnh của Thuý Ngân có 1 người đàn ông cởi trần đang bơi. Thêm 1 điều trùng hợp là cả nữ diễn viên và bạn trai tin đồn đều thích thú tạo dáng dưới ánh hoàng hôn, được cho là chụp cùng thời điểm. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là sự trùng hợp của cả hai, vì nếu soi kỹ sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt, thực hư ra sao chắc chờ người trong cuộc lên tiếng thôi.

Trương Thế Vinh tung ảnh đi nghỉ mát bên bờ biển chill chill

Ngày hôm sau, Thuý Ngân cũng đăng ảnh có bối cảnh hao hao

"Thánh soi" còn zoom ra trong bức ảnh của Thuý Ngân có bóng dáng 1 người đàn ông ở phía xa xa

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình suốt thời gian qua

Đẹp đôi thế này thì hỏi sao dân tình rần rần mong cả hai hẹn hò

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/thuy-ngan-va-truong-the-vinh-bi-soi-hint-bi-mat-di-du-lich-dang-gai-de-lo-chi-tiet-dac-biet-20220121102010276.chn