Gần đây, một số cư dân mạng đã thống kê tất cả các nguồn lực thương mại của các thành viên trong nhóm INTO1. Mặc dù đều ra mắt cùng thời điểm nhưng nguồn lực của các thành viên rất khác nhau.

Lưu Vũ là Idol có nhiều hợp đồng đình đám

Lưu Vũ hẳn là người có tài nguyên tốt nhất. Theo thống kê, Lưu Vũ có ít nhất 9 hợp đồng quảng cáo thương mại, bao gồm nhiều chức danh khác nhau như phát ngôn viên thương hiệu, đại sứ thương hiệu,… Thống kê này không phân biệt chức danh đó thuộc thương hiệu lớn hay nhỏ.

Ngoài ra, Lưu Vũ tham gia rất nhiều các chương trình trực tuyến và ngoại tuyến. Theo thống kê chưa đầy đủ, nam Idol có visual đỉnh cao này đã xuất hiện ít nhất 6 lần trong các buổi livestream, hoặc sự kiện.

Đây là điều dễ hiểu. Ngay từ khi xuất hiện, Lưu Vũ đã cho thấy anh là một trong những thí sinh đáng gờm nhất của cuộc thi nhờ khả năng vũ đạo ấn tượng. Trước khi đến với Sáng Tạo Doanh, Lưu Vũ đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin với hơn 18 triệu người theo dõi.

Santa và Rikimaru của INTO1 thiếu vắng những hợp đồng quảng cáo

Được mệnh danh là "đại thần vũ đạo", Santa chiếm được sự yêu thích của nhiều fan quốc tế. Anh tên thật là Uno Zando, sinh năm 1998, hiện đang là thành viên của nhóm nhạc WARPs UP.

Còn Riki đứng hạng ba, sở hữu kỹ năng nhảy rất tốt. Chàng trai sinh năm 1993 từng là giáo viên và biên đạo nhảy cho loạt thần tượng nhà SM như NCT, Red Velvet, BoA…

Tuy được bình chọn ở thứ hạng cao trong INTO1, hai thành viên có phần thiệt thòi khi không có nhiều hợp đồng quảng cáo.

Mika thu hút một số đại diện thương hiệu

Mika là thành viên nhóm Intersection, ký hợp đồng với công ty Avex (Nhật Bản). Mika là con lai Nhật - Mỹ, tên đầy đủ là Mika Hashizume, sinh năm 1998 tại Hawaii. Sở hữu visual sắc cạnh, giọng hát ấm áp, ngoại hình thách thức mọi kiểu tóc, anh nhanh chóng tạo nên sức hút không thể chối từ.

Đứng ở vị trí thứ 4 trong đội hình debut, Mika có được vài hợp đồng quảng cáo và đại diện thương hiệu. Đây sẽ là nguồn tài nguyên lý tượng cho nam thần tượng, nhất là khi anh là người ngoại quốc.

Lâm Mặc thu hút nhiều tài nguyên thương hiệu

Lâm Mặc sinh năm 2001 hiện đang là sinh viên của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Anh chàng gây ấn tượng là một người luôn vui vẻ, đầy năng lượng tích cực. Chính điều này đã giúp cho Lâm Mặc thu hút được nguồn tài nguyên dồi dào khi trở thành gương mặt của một số thương hiệu.

Các thành viên còn lại không thu hút nhiều về mặt tài nguyên

Các thành viên như Trương Gia Nguyên, Châu Kha Vũ, AK Lưu Chương và những người khác cũng đang hoạt động mạnh mẽ, tuy nhiên lại gặp nhiều thiệt thòi khi chưa có các hợp đồng quảng cáo xứng đáng.

Tất nhiên, để nói rằng “khổ” nhất trong 11 người thì phải kể đến Bá Viễn khi anh dường như mất hút trong địa hạt thu hút tài nguyên. Bá Viễn hầu như cũng không tham gia nhiều các gameshow truyền hình. Đến hiện tại, Bá Viễn chỉ mới tham gia “Happy Camp”. Điều này khiến fan vô cùng bức xúc.

Về mặt tài năng, Bá Viễn như một người anh lớn, luôn sẵn lòng giúp đã các thí sinh khác nhờ 6 năm tôi luyện kỹ năng và kinh nghiệm biểu diễn.

Kết

Hiện tại, INTO1 chỉ mới thành lập và còn nhiều thời gian để các thành viên cùng nhau tỏa sáng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các Idol sẽ thu hút được nhiều tài nguyên hơn nữa.