Nếu như trong trailer trước khán giả được nghe thấy những câu nói gieo vần, đề cập đến dịch bệnh Covid-19 thì trong trích đoạn trailer Táo Quân 2 này, trend "nhà tôi 3 đời trị xương khớp" hay những câu nói phổ biến của Gen Z lại tiếp tục xuất hiện với tần suất dày đặc.

Vũ điệu đau lưng, mỏi gối, tê tay

Nam Tào - Bắc Đẩu mới nhậm chức tuy còn trẻ mà đã… rất cứng, dám dọa các Táo. Chia sẻ lần đầu khi chính thức nhận vai diễn khó nhằn này, hai diễn viên Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi không giấu được niềm vui, bên cạnh đó cũng rất hồi hộp, lo lắng. "Khi được tham gia Táo Quân là một niềm vinh dự rất lớn rồi, lại còn đóng một vai diễn rất quan trọng trong chương trình. Tôi có rất nhiều cảm xúc khó tả", "Bắc Đẩu" Trung Ruồi bày tỏ. Còn "Nam Tào" Duy Nam nói: "Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và yêu thương vai diễn mới này của chúng tôi".

"Bắc Đẩu" Trung Ruồi

Ở mỗi màn chầu Táo Quân, phân đoạn của NSND Tự Long luôn là phần được đông đảo khán giả đón chờ nhất. Năm nay, Tự Long hóa thân thành "Táo Mạng" hay còn gọi là "Táo Ảo". Nam nghệ sĩ đã có sự "lột xác" hoàn toàn mới với mái tóc hai màu hot trend cùng bộ đồ màu tím bắt mắt cũng để lại nhiều ấn tượng với người xem. Ngay trong trailer, Tự Long đã có ngay một cụm văn mẫu của Gen Z và biến tấu hài hước: "Thế nó mới ảo ma Canada nhảy chachacha và chuyển sang lambada…".

Ảnh: VTV

https://kenh14.vn/tao-mang-dai-dien-gen-z-cung-vu-dieu-nha-toi-3-doi-tri-xuong-khop-se-xuat-hien-o-tao-quan-20220126143632747.chn