20h00 ngày 28/4, sau loạt poster được đăng tải, Sơn Tùng chính thức giới thiệu đoạn teaser cho MV "Muộn rồi mà sao còn". Trái với thông lệ, "sếp" lại cho phát hành đoạn teaser này lên một ứng dụng giải trí chứ không phải Youtube như truyền thống. Điều này khiến rất nhiều Sky không hề biết đến sự tồn tại của teaser này, gây ảnh hưởng không nhỏ đến mức độ thảo luận về sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP. 

Xem teaser "Muộn rồi mà sao còn" TẠI ĐÂY

Theo đó, đoạn teaser dài vỏn vẹn có đúng 7 giây, không phần giới thiệu và logo M-TP Entertainment, cũng không có bất kì âm thanh hay tiếng động nào phát ra từ teaser, tất cả hoàn toàn câm lặng. Trong 7 giây đó là 5 khung hình hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 tạo hình của Sơn Tùng mà tạo hình nào cũng thuộc dạng "cực phẩm nhan sắc". 

Teaser lần này, "sếp" chỉ tập trung trưng trổ nhan sắc cực phẩm, không giai điệu cũng không có bất kì âm thanh nào

Đặc biệt, nếu như những hình ảnh từ đoạn teaser phản ánh toàn bộ MV thì "Muộn rồi mà sao còn" sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng được phát hành dưới định dạng khung dọc.

Được biết, MV "Muộn rồi mà sao còn" sẽ chính thức lên sóng vào 21:57 ngày hôm nay 29/4/2021, cũng là một khung giờ lên sóng vô cùng kì lạ, trái hoàn toàn với truyền thống của Sơn Tùng M-TP và đa số các nghệ sĩ Vpop. Trước đó, Sơn Tùng từng cho ra mắt trước bản live performance, khiến phần giai điệu của ca khúc mới bị leak khá nhiều trên nền tảng Tik Tok. Thế nhưng, có vẻ ê-kíp của anh đã lường trước được hết các tình huống nên hiện tại vẫn tiếp tục công cuộc quảng bá theo cách thức chưa từng có trong lịch sử Vpop từ trước đến tới nay.  

Teasing audio trước đó của "Muộn rồi mà sao còn" 

Về phía các Sky, họ đang đặt ra mục tiêu khá "nặng đô" hòng giúp Sơn Tùng thiết lập các kỷ lục mới, trong đó có các hạng mục: 2.000.000 lượt công chiếu, lượt xem MV trong 24h đầu cao nhất, leo top thịnh hành nhanh nhất và MV đạt 2 triệu bình luận đầu tiên của Việt Nam. 

Thế nhưng, phản ứng của netizen lúc này lại chỉ hóng biến xem liệu rằng Hải Tú có tiếp tục là nữ chính trong MV "Muộn rồi mà sao còn" hay không bởi đã khá lâu kể từ MV "Chúng ta của hiện tại", nữ diễn viên độc quyền thuộc công ty M-TP đã hoàn toàn "đóng băng" hoạt động. 

Có netizen nghi ngờ, ca khúc mới của Sơn Tùng nói về Hải Tú, thế nên cư dân mạng chỉ hóng sự xuất hiện của cô trong "Muộn rồi mà sao còn" để tiếp tục ném đá.