Trở lại sau 2 tháng vắng bóng, V Heartbeat Live tháng 3 sẽ diễn ra vào tối 27 tới đây đã tiết lộ dàn khách mời hùng hậu gồm: Hương Giang, B Ray, AMEE, K-ICM & Quang Đông, Ricky Star, Đỗ Hoàng Dương, Cara, HuyR và "đàn em" của MAMAMOO D1verse. Đáng chú ý, dù là show âm nhạc mang tính chất gắn kết, giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt - Hàn (như thường lệ mỗi tháng sẽ có từ một đến hai nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia) nhưng do tình hình phức tạp của dịch COVID-19, sự kiện tháng 3 này không có sự góp mặt của bất kì idol Kpop nào, ngoại trừ "em trai" của MAMAMOO. 

Dàn khách mời sẽ góp mặt tại V Heartbeat Live tháng 3

Cũng liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe cộng đồng trong mùa Corona, V Heartbeat Live tháng 3 sẽ không tổ chức theo cách thức truyền thống mà thay thế bằng hình thức livestream. Theo đó, sân khấu của V Heartbeat Music Show sẽ chuyển sang concept acoustic và không có sự cổ vũ của khán giả. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn cam kết sẽ đem đến một bữa tiệc âm nhạc ấn tượng cho công chúng qua sóng livestream trực tiếp vào 19h ngày 27/3. 

Trước V Heartbeat Live, nhiều sự kiện âm nhạc dự kiến sẽ có đông người tham gia ở Vbiz cũng đã bị hủy bỏ. Nghệ sĩ Việt, trong trường hợp không thể hoãn lịch trình sẽ tìm cách bảo vệ sức khỏe bản thân lẫn đồng nghiệp và khán giả bằng cách đeo khẩu trang khi hát, một số người lại chọn cách tổ chức livestream có thu phí như Tuấn Hưng. 

Nghệ sĩ Việt trong mùa Corona: biểu diễn trên sân khấu hay dự sự kiện đều "kè kè" khẩu trang.