Mới đây, Selena Gomez đã có buổi phỏng vấn với Deadline nhằm chia sẻ về những dự định sắp tới của mình. Trong đó, cựu ngôi sao Disney khiến những người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi hé lộ đang chuẩn bị cho album mới.

"Tôi vừa kết thúc mùa 4 chương trình nấu ăn Selena + Chef của tôi, và hiện tại tôi đang ở L.A và chuẩn bị cho album mới", Selena Gomez xác nhận.

Mặc dù giọng ca Rare không hứa hẹn về một tour diễn cho album lần này nhưng cô cũng đã "úp mở" về việc lên kế hoạch cho một tour diễn để đến gần hơn với những người hâm mộ. "Tôi đang suy nghĩ về một tour diễn, 1000%", Selena khẳng định, "Nhưng tất nhiên là tôi vẫn có những nghĩa vụ và việc tôi phải làm. Khi thời gian thích hợp, tôi sẽ thực hiện. Hiện giờ tour diễn vẫn chưa phải ưu tiên số một của tôi".

Những người hâm mộ đang vô cùng háo hức và mong chờ một tour diễn mới, khi mà Selena Gomez đã không thực hiện tour diễn Rare. Buổi biểu diễn live cuối cùng của nữ ca sĩ là vào chương trình The Late Late Show with James Corden vào năm 2021, khi cô hát cùng Coldplay với ca khúc Let Somebody Go.

Trước đó, Selena đã vỡ òa khi nhận được đề cử Grammy đầu tiên trong sự nghiệp với album Revelacíon cho hạng mục Album Nhạc Latin xuất sắc nhất. Mặc dù không nhận được giải thưởng nhưng đề cử này đã là một sự công nhận cho những cố gắng của giọng ca Lose You To Love Me trong suốt hơn một thập kỷ qua.