Biên Trình sinh năm 2004, từng là sao nhí triển vọng của showbiz Hoa ngữ. Anh từng góp mặt trong các dự án ăn khách màn ảnh như Thục sơn chiến kỷ 2, Hóa ra anh vẫn ở đây, Bộ bộ kinh tình,... Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, Biên Trình liên tục vướng vào việc vô lễ với đàn chị Nhậm Mẫn. Cả hai từng hợp tác trong Thanh Bình nhạc. Trên sóng livestream, nam diễn viên có phát ngôn miệt thị nhan sắc, chiều cao và tuổi tác của Nhậm Mẫn.

Vào tối 25/4, phóng viên đã chụp được ảnh Biên Trình đi chơi cùng bạn bè. Trên phố, nam nghệ sĩ đã vô tư hút thuốc. Đáng nói, anh hiện chỉ mới 17 tuổi, chưa đủ tuổi để sử dụng thuốc lá. Chính vì thế, vào tối ngày 26, anh đã lên tiếng xin lỗi.

"Tôi chân thành xin lỗi. Hành động bồng bột của tôi đã khiến mọi người thất vọng. Đối với hành vi không tốt, cha mẹ và công ty quản lý đã nghiêm khắc giáo huấn. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Là người của công chúng, tôi lẽ ra phải giữ sạch hình ảnh, cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng. Nhưng tôi đã làm sai và xin nhận sai với mọi người", nghệ sĩ trẻ viết trang cá nhân.

Được biết, khi vào giới giải trí, anh luôn xây dựng hình tượng thanh niên tích cực, ngoan hiền và là hình mẫu noi theo của giới trẻ Trung Quốc. Chính vì thế, hy vọng Biên Trình sẽ thay đổi tốt hơn trong tương lai.