Tròn 5 năm kể từ album đình đám "ANTI", cho đến thời điểm hiện tại, dường như Rihanna vẫn chưa có động thái ra sản phẩm mới. Tuy nhiên, trong sự kiện giới thiệu chương trình “Savage X Fenty Show Vol.3” – show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu đồ lót của nữ ca sĩ, Rihanna đã tiết lộ thêm về album mới. Theo đó, album lần này sẽ mang đến thứ âm nhạc hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm trước đây: “Các bạn sẽ không thể đoán trước được những gì mình sẽ được nghe. Hãy ghi nhớ điều đó”. 

Giọng ca 33 tuổi tự tin khẳng định: “Những gì các bạn nghe thấy sẽ không giống bất cứ điều gì mà các bạn đã biết về Rihanna”. Khi nói về sự tương đồng giữa âm nhạc và thời trang trong việc thử nghiệm những điều mới mẻ, cô cho biết bản thân luôn tận hưởng quá trình làm việc cũng như có cho mình nhiều niềm vui: “Âm nhạc giống như thời trang vậy. Các bạn nên được chơi đùa với chúng. Tôi phải được mặt bất cứ thứ gì tôi muốn. Tôi đối xử với âm nhạc cũng theo cách tương tự. Vì vậy, tôi đang rất vui và mọi thứ sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt”. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Rihanna hứa hẹn về album mới. Nữ nghệ sĩ đã "làm lơ" fan hâm mộ rất nhiều lần khi đề cập đến... nhạc mới.

Trái ngược với âm nhạc, tình hình kinh doanh của Rihanna rất khả quan. Rihanna vừa chính thức gia nhập “câu lạc bộ tỉ phú” vào tháng Tám năm nay với khối tài sản ròng khoảng 1,7 tỉ USD (38,7 nghìn tỉ đồng). Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của nữ ca sĩ và A$AP Rocky cũng đang vô cùng hạnh phúc. Vì thế, fan vẫn mong chờ cô sẽ sớm quay lại thị trường âm nhạc.