Tối 28/7, đêm diễn đầu tiên trong khuôn khổ Sky Tour - tour lưu diễn được chờ đợi nhất trong năm 2019 của Sơn Tùng M-TP đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Trong đêm nhạc này, ngoài chính chủ còn có sự xuất hiện của 4 khách mời đặc biệt là Rhymastic, Kay Trần, Kimmese và Tiên Tiên. 

Kết thúc khá muộn nhưng bắt đầu từ tối qua, mạng xã hội đã tràn ngập những bình luận lẫn nhận xét về tour xuyên Việt hoành tráng nhất năm nay của "hoàng tử mưa". Vì quy định nghiêm ngặt của ban tổ chức nên hiếm hoi lắm mới có 1 vài bức ảnh hậu trường được lộ ra, trong đó, netizen không khỏi cảm thán trước biển lightstick xịn sò và sặc sỡ của các Sky. Điểm nhấn quan trọng nhất là hầu hết các fan đều vô cùng ấn tượng về sân khấu, dàn dựng, kĩ xảo lẫn các hiệu ứng dùng cho phần trình diễn của cả "sếp" và khách mời. 

"Không đi Sky Tour là phí cả một thanh xuân" - một Sky cho hay

Theo review nhanh từ những khán giả đã có cơ hội quẩy cùng Sơn Tùng, hầu hết các bản hit trong Sky Tour đã được làm mới. Vì lẽ đó mà dẫu "hoàng tử mưa" hát còn ít trong concert, Sky vẫn không quá bận lòng. Ngoài ra, 2 trong số 4 khách mời cũng nhân cơ hội này mà giới thiệu ca khúc hoàn toàn mới. Nhìn chung, để có thể cảm nhận rõ hơn không khí "nóng hơn lửa" tại Sky Tour, khán giả khuyến khích các Sky có đủ điều kiện nên mua vé và thưởng thức trực tiếp, còn hiện tại, chất lượng của đêm mở màn chỉ mới được tiết lộ qua các từ khóa như sau: 

- Biển lightstick
- Khách mời chất.
- Được mang điện thoại nhưng không được quay phim, chụp hình.
- Có đoạn video mới, mang tính biểu tượng, ý nghĩa.
- Có nước mắt Sơn Tùng rơi, có nhiều nụ cười cùng nở.
- Đồng ca.
- "Em ơi anh sướng"
- Bài hát cuối, có một dancer đứng ngoài cùng cánh trái, má đẹp trai vl.
- Nịnh fan, nịnh fan, nịnh fan...

Hình ảnh điển trai, chất lừ của Sơn Tùng M-TP trong buổi Meet&Greet trước khi đêm mở màn Sky Tour diễn ra

Tại đây, đúng với tinh thần có-gì-trao-tất, anh chàng không chỉ tặng fan chiếc ô luôn đem theo bên mình

mà còn rút luôn thắt thuộc thương hiệu đình đám Fear of God tặng cho một du học sinh đã bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự Sky Tour

tiếp đó là trao luôn cả chiếc vòng tay đã đeo được nửa năm cho 1 fan nữ may mắn.