Cung Tuấn, sinh ngày 29 tháng 11 năm 1992, là một diễn viên người Trung Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ôn Khách Hành trong bộ phim Sơn Hà Lệnh (2021). Sau bộ phim, cặp đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn nhanh chóng nổi tiếng dù fan của hai anh chàng luôn có sự cạnh tranh ngầm. Tuy nhiên mới đây, Cung Tuấn đã có hành động khiến dân tình khen ngợi nức nở.

Cụ thể, trong buổi livestream cho nhãn hàng đại diện trên Taobao ngày hôm qua của Cung Tuấn, khi rút thăm trúng thưởng cho khán giả thì 1 người có tên là “Fan của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn” đã may mắn trúng thưởng.

Khi đọc tên, MC đã cố tình tránh nhắc tên của Trương Triết Hạn nên đã đọc thành “Fan của Cung Tuấn và XXX”, Cung Tuấn nghe vậy đã nhắc MC nên đọc đầy đủ tên ra: “Chị nên đọc ra luôn, như vậy không tốt đâu, chị đã chụp (màn hình) trúng người ta rồi mà.”

MC sau đó cũng nghe theo lời Cung Tuấn và đọc lại: “Được rồi, chúc mừng ‘Fan của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn’.”

Phản ứng của Cung Tuấn nhanh chóng nhận được phản ứng nhiệt liệt của dân mạng. Mọi người đều cho rằng anh đã thể hiện được sự tôn trọng với bạn fan và cả Trương Triết Hạn.

"Hôm qua xem live cảm thấy cực kỳ tự hào về Cung Tuấn. Cậu ấy tôn trọng fan, tôn trọng bạn diễn và tôn trọng cả chị MC. Cảm thấy mình đã yêu thương đúng người."

"Fan Lãng Lãng Đinh chắc cảm giác hạnh phúc lắm đây."

"Hôm qua anh đã làm rất tốt. Đó là phép lịch sự, anh tôn trọng fan, tôn trọng bạn diễn của mình. Anh cũng đợi chị mc nói hết rồi mới nhắc nhở hết sức nhẹ nhàng và tinh tế."