Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh nhiều lần để lộ loạt "hint" đang mang thai nhưng trước sự thắc mắc của công chúng, cô vẫn giữ im lặng. Cho đến tối ngày 11/6, tại một đêm nhạc diễn ra ở Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận mang thai.

Cụ thể, nữ ca sĩ xuất hiện với bộ váy trắng để lộ bụng bầu vượt mặt. Trước khán giả, Phạm Quỳnh Anh bộc bạch: "Chúng ta trong cuộc sống sẽ có những giai đoạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc để có một sự quyết định. Quỳnh Anh sẽ tạm nghỉ một thời gian cho nhiệm vụ thiêng liêng một lần nữa, đó là một cái duyên cũng như món quà mà ông trời ban tặng. Bản thân mình không giỏi lên kế hoạch cho cuộc đời, thế nhưng bỗng một ngày niềm vui đến mà mình là người sống khá thuận theo tự nhiên, nên cái gì ông trời ban tặng thì tất cả những người phụ nữ sẽ hiểu và đồng cảm với bản thân Quỳnh Anh".

Clip: Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang thai lần 3

Clip: Phạm Quỳnh Anh trải lòng về chuyện mang thai 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm cũng như yêu thương từ người hâm mộ: "Khi ấy có nhiều luồng suy nghĩ bản thân nên làm thế nào mà khi mình nghĩ thì khán giả vẫn theo dõi và ủng hộ mình, thì Quỳnh Anh nghĩ cái gì xuất phát từ yêu thương thì sẽ luôn ở đó. Đây không phải là lần đầu tiên mọi người chờ đợi Quỳnh Anh, thế nên hãy cho Quỳnh Anh một lần nữa thực hiện thiên chức lớn lao này trong khoảng thời gian ngắn. Và sau khi xong sẽ quay về với mọi người cũng hi vọng mọi người chờ đợi".

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện tại sự kiện với vòng 2 vượt mặt

Phạm Quỳnh Anh diện váy trắng khoe bụng bầu vượt mặt trong những tháng thai kì

Clip, Ảnh: Team sự kiện

https://kenh14.vn/pham-quynh-anh-xac-nhan-dang-mang-thai-20220611190653253.chn