Vào chiều ngày 20 tháng 3 giờ địa phương, video âm nhạc cho bài hát nổi tiếng “NUNU NANA” của Jessi đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành video âm nhạc đầu tiên của cô chạm đến cột mốc này. Được biết, Jessi ban đầu phát hành “NUNU NANA” vào ngày 30 tháng 7 lúc 6 giờ chiều. KST, có nghĩa là bài hát chỉ mất hơn bảy tháng và 19 ngày để được 100 triệu view.

Được biết, "NUNU NANA" của Jessi là ca khúc được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ có điệp khúc, các phần nhạc dạo đầu cho đến phần hát của Jessi đều lôi cuốn trong từng nốt nhạc. Trong khi đó đoạn beat drop chính là phần đỉnh cao của "NUNU NANA", thể hiện rõ được cá tính âm nhạc của Jessi và nó được sinh ra như để dành cho cô.

Mới đây, Jessi cũng tung ra nhạc phẩm mới mang tên "What Type of X". Đây là một ca khúc Hip hop Dance/ Trap mạnh mẽ. Trong lần trở lại này, Jessi đã tự tay tham gia vào khâu sản xuất cụ thể là viết lời. Ngoài ra What Type of X còn có sự tham gia sáng tác của PSY.

Single lần này được Jessi trình làng sau gần 1 năm ra mắt "NUNU NANA" và cũng là ca khúc thứ 2 của cô dưới trướng công ty P-Nation của Psy. Hy vọng ca khúc sẽ thành công.