Mới đây, vào 4h chiều ngày 19/9/2022 (giờ VN), nhóm nhạc Gen 4 Kpop - NMIXX đã chính thức có màn comeback lần đầu trong sự nghiệp với single ENTWUF bao gồm ca khúc chủ đề DICE COOL (Your Rainbow). Vẫn như lần debut, nhóm mang đến một MV với phong cách "mix pop", đây là sự kết hợp hai hoặc nhiều thể loại để tạo thành một bài hát, với đặc trưng âm thanh jazz tinh tế, pop thời thượng và nhịp điệu hip-hop sôi động. Lần trở lại này, NMIXX tiếp tục khoe trọn vẹn giọng hát nội lực, đầy chất riêng của nhóm với công chúng.

DICE MV - NMIXX

Thông qua ca khúc, nhóm muốn thể hiện khát vọng của những nhà thám hiểm muốn đi tiên phong cho vận mệnh của mình mà không chịu thua bất kỳ trở ngại nào.Theo các thành viên NMIXX chia sẻ, DICE như một sự bùng nổ với mong muốn cho thấy sự mới mẻ cũng như khía cạnh trưởng thành của nhóm, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả năm giác quan của fan trong nước và quốc tế. NMIXX cũng thông qua single album này mong mọi người sẽ trông chờ thêm vào nhóm.

Tuy nhiên, DICE hiện đang nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng lần comeback này, JYP lại quyết định sai lầm khi để NMIXX tiếp tục mang đến âm nhạc không hợp gu thị yếu khán giả hiện nay. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự thành công của nhóm, nhất là trong thời kì cạnh tranh gay gắt của các nhóm nữ.

Có thể vì lường trước được phản ứng của khán giả dành cho DICE nên trong buổi họp báo trước thềm trở lại, thành viên Sullyoon đã chia sẻ: "Tôi nghĩ ca khúc lần này gây nghiện đến mức kể cả người chưa từng nghe nhạc của NMIXX cũng sẽ nghe không dưới 1 lần. Ban đầu có thể hơi khó ngấm, nhưng nghe tầm 5 lần là mê luôn".

Hiện tại, trên các nền tảng mạng xã hội đang bùng nổ các bình luận về màn trở lại này:

- Phần nhạc trôi tuột luôn á, công ty mix nhạc chán quá, uổng tài năng cho nhóm.

- Trộn thì mượt nhưng mà bài lại làm chưa tới, nhóm không mạnh rap mà bắt rap nhiều quá, điệp khúc nghe xong không đọng lại trong đầu luôn dù mở đầu với nhạc khá hay.

- JYP vẫn giữ đúng định hướng mix pop của nhóm quá, nó còn ồn hơn O.O luôn. Phần đầu của Kyujin với part của Lily nghe oke nhất còn lại chẳng hiểu sao thấy giọng các bạn cứ lợ lợ. Thôi thì chúc nhóm thành công chứ tôi thấy bài này khó hát lắm đấy.

- Chúc may mắn thôi chứ tóm tắt là O.O ver 2 đó nên digital chắc không trông mong gì rồi.

- Bài này dễ nghe hơn, cũng hay, mà tuột mood mỗi khi đổi đoạn, đang high tự nhiên ngắt cái rập.

- Nhan sắc xinh đẹp, concept quá ư là đáng yêu mà nhạc thì phải xem lại nhé.