Sau Rap Việt, Running Man Vietnam - Chơi là chạy là một trong những chương trình thực tế hiếm hoi có sự xuất hiện của rapper Karik. Chính bởi vai trò "tấm chiếu mới" trong show mà khi nhà sản xuất vừa công bố dàn cast 9 người, Karik đã khoanh vùng 4 "đối tượng nguy hiểm" bao gồm Trường Giang, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh. Thế nhưng chỉ sau buổi ghi hình tập đầu tiên của Chơi là chạy, nam rapper đã phải vội vã thừa nhận, anh khoanh nhầm nhân vật phải dè chừng.

4 "đối tượng nguy hiểm" từng được Karik khoanh vùng trước khi bước vào cuộc đua trong Chơi là chạy

nhưng chỉ ít lâu sau, anh đã phải thừa nhận sai lầm của bản thân

Bài đăng này khiến fan vô cùng tò mò đối tượng mà nam rapper nhắc đến vì chỉ còn lại 4 thành viên là "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát, "cậu út" Jack cùng 2 "bóng hồng" Thuý Ngân - Lan Ngọc. Tuy nhiên, nếu sắp xếp lại tình tiết từ các bài đăng trước của Karik, khả năng cao "đối tượng nguy hiểm" mà nam rapper nhắc tới là Jack

Có lẽ nào, "đối tượng nguy hiểm" mà Karik nhắc đến là Jack - lính mới tại Running Man Vietnam

Trước đó, Karik từng cho đăng tải 1 post với nội dung: "Ông thần này "đô bất tử", chịu", đi kèm là ảnh chụp với Jack. Về phía mình, anh tự nhận là "đô bất tỉnh". Thế nhưng không hiểu lý do gì mà chỉ ít phút sau đó, HLV Rap Việt đã xóa bỏ bài đăng. Có điều, với việc Karik thi thoảng lại spoil một vài nội dung về Chơi là chạy, khán giả càng thêm tò mò về vai trò của Jack trong chương trình này. 

Sai lầm của Karik là đánh giá quá sớm Jack "ngây ngô" nên không nguy hiểm

để rồi sau đó phải thừa nhận đàn em là "đô bất tử"

Cứ ngỡ Jack là lính mới nhạt nhòa tại Running Man Vietnam nhưng mọi chuyện nhìn vậy mà không phải vậy!