Biến động trên bảng xếp hạng Top 100 ca khúc nhiều lượt stream nhất trên Spotify cũng là "chiến trường" thành tích mà rất nhiều fan USUK quan tâm. Việc được vinh danh trong bảng xếp hạng này đồng nghĩ với việc, idol của bạn thuộc tốp nghệ sĩ cực kì "máu mặt" về mảng streaming.
 
Tuy nhiên, như đã nêu trên, vì tính biến động cực kì mạnh mẽ, theo từng tháng, từng tuần, từng ngày và thậm chí là từng giờ, không ít nghệ sĩ cũng phải "trầy da tróc vảy" mới trụ vững được trên bảng xếp hạng này tính tới thời điểm hiện tịa. Ấy thế mà những cái tên sau đây lại sở hữu không chỉ một mà rất nhiều bài hát "nằm lì" trên Top 100 Spotify với số lượt stream đạt mốc hàng tỷ.
 
 
Với tổng cộng 6 ca khúc nằm trong Top 100, trong đó có đến tận... 5 ca khúc đã chạm ngưỡng 1 tỷ stream trở lên, có thể thấy vị thế "ông hoàng streaming thế hệ 9x" của Post Malone quả thực không thể đùa được. Chưa dừng lại ở đó, chỉ tính riêng trong Top 10 ca khúc được stream nhiều nhất lịch sử, nam rapper đã nhẹ nhàng bỏ túi đến hai bài hát là RockstarSunflower khi tuổi nghề vẫn còn vô cùng non trẻ so với các nghệ sĩ còn lại trong bảng.
 
 
Dĩ nhiên, đồng hạng với Post Malone không còn ai khác ngoài cái tên quen thuộc của các tín đồ Spotify - nam ca nhạc sĩ Ed Sheeran. Tuy chỉ có 5 ca khúc lọt vào Top 100, thua kém đàn em Post Malone chỉ một chút (Post có đến 6 bài), nhưng Ed Sheeran lại "bá" hơn khi sở hữu đến 4 ca khúc đạt từ 1 tỷ stream trở lên và 1 ca khúc cán mốc 2 tỷ duy nhất trên nền tảng Spotify ở thời điểm hiện tại là Shape Of You. 3 trên tổng số 5 ca khúc nằm trong Top 100 của Ed cũng lọt luôn vào Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất lịch sử ứng dụng này.
 
 
Cả Justin Bieber, Shawn Mendes và The Chainsmoker đều đồng hạng á quân trong danh sách này khi cùng sở hữu 3 ca khúc cán mốc 1 tỷ stream trở lên trên Spotify. Trên thực tế, Justin Bieber mới là nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc lọt Top 100 lẫn đạt 1 tỷ stream nhiều nhất Spotify nếu luôn tính cả những ca khúc mà anh đóng vai trò hợp tác cùng các đồng nghiệp khác.
 
Tuy nhiên ở đây, chúng ta chỉ xét những ca khúc được thể hiện với tư cách là người hát chính, thế nên Justin Bieber đành "chịu thiệt" hơn Ed Sheeran và Post Malone một chút vậy. Theo đó, Justin ngoài 3 ca khúc solo đạt 1 tỷ stream trở lên, anh còn sở hữu thêm 3 ca khúc tỷ stream với tư cách nghệ sĩ hợp tác. Đáng tiếc, nam ca sĩ sinh năm 1994 không hề có ca khúc nào lọt vào Top 10 của Spotify. Tương tự đàn anh, Shawn Mendes cũng chưa kịp đặt chân vào Top 10 huyền thoại của Spotify dù sở hữu lượng fan cực kì đông đảo.
 
 
Xếp tiếp theo trong danh sách này là các nghệ sĩ Drake, Imagine Dragons, DJ Snake và XXX Tentaction với 2 ca khúc đạt mốc tỷ stream. Trong đó, Drake cũng "chơi lớn" tương tự Ed Sheeran khi cả hai ca khúc này của nam rapper đều nằm luôn trong Top 10 những ca khúc được stream nhiều nhất Spotify.
 
Ở vị trí cuối cùng, cả Twenty One Pilots, Dua Lipa, Cardi B và The Weeknd đều chung tay với chỉ duy nhất một ca khúc đạt ngưỡng kỉ lục như trên với tư cách hát chính.