keshi, là một chàng trai lớn lên tại Sugar Land cùng bố mẹ là những người mang quốc tịch Việt Nam. Từ bé, cậu đã được tiếp xúc với âm nhạc, từ những bài học piano, hay những giờ tập luyện tại tban nhạc của trường. Cho đến khi vào trung học, keshi đã bị khuất phục bởi môn nghệ thuật này và nhanh chóng bắt đầu con đường làm nhạc chuyên nghiệp. Anh thay đổi suy nghĩ trong cách làm nhạc, âm thầm tạo nên âm nhạc của riêng mình với các tên keshi trên Soundcloud, nơi anh đăng tải “những thứ kỳ quặc, thử nghiệm”. 

Một trong những sáng tác đầu tay “if you’re not the one for me, who is” đã được anh gửi tới một cuộc thi nhỏ trên fanpage Jojo reddit. Nhận được nhiều phản hồi từ những người lạ, keshi có thêm động lực và niềm vui chia sẻ nhạc của mình. Sau đó, những ca khúc như “over u”, “just friends” thu về lần lượt 7 triệu và 9 triệu lượt stream trên Spotify vào năm 2017. Một năm sau, EP “THE REAPER” cùng ca khúc “like i need you” giúp anh gây được tiếng vang.

Năm 2020, keshi vẫn miệt mài với lo-fi khi tung ra các sản phẩm chất lượng, trong đó có EP ‘bandaids’ lên sóng ngày 24/3. Hiện tại, EP đã đạt hơn 100 triệu lượt stream, tài khoản trên Spotify của anh cũng thu hút gần 4 triệu lượt xem mỗi tháng. Hy vọng trong thời gian tới, keshi sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.