Kể từ album "25", Adele dường như im ắng trên mặt trận âm nhạc. Trong suốt nhiều năm, netizen vẫn được nghe "Họa mi nước Anh" hứa hẹn về sản phẩm mới. Thú vị rằng, chờ hoài chờ mãi vẫn chưa thấy tín hiệu nào.

Ngày 28/9, Mauler – người dẫn chương trình radio “The Morning Hot Tub and Stingray Hit List Countdown” đã đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter cá nhân với nội dung: “(Album) Adele mới toanh. Vào tuần này”. Mặc dù nam MC đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ này ngay sau đó, nhưng thông tin này đã kịp làm dấy lên nhiều suy đoán về sự trở lại của nữ ca sĩ đến từ Anh trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, một trong những tài khoản Twitter chính thức thuộc Billboard Mỹ cũng vừa chia sẻ lại các thành tích trong những năm qua của Adele trên hai BXH Billboard 200 và Billboard Hot 100, cụ thể gồm 4 ca khúc No.1 (“Rolling In The Deep”, “Someone Like You”, “Set Fire To The Rain”, “Hello”), 2 album No.1 (“21”, “25”). Đa số các bình luận bên dưới đều thể hiện sự phấn khích khi cho rằng đây là dấu hiệu comeback của thần tượng: “Cô ấy đang trở lại, tôi có thể cảm nhận được điều đó”, “Mọi trạm radio đều đang đưa tin về sự trở lại của Adele”, “Ngay lúc này Adele đang có mặt trên top trending”…

Thông tin về việc Adele sẽ ra mắt album mới trong tuần này được cho là hoàn toàn có cơ sở tin tưởng. Vào năm ngoái, trong tiệc cưới của bạn thân, nàng “họa mi nước Anh” đã từng vui “quá trớn” và vô tình tiết lộ: “Hãy chờ đón album của tôi vào tháng Chín“.

Thông tin này đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Hy vọng rằng, sau nhiều năm, Adele sẽ trở lại và ngày càng bùng nổ hơn nữa.