Vào tối 15 tháng 4 vừa qua, tập 3 của chương trình "Kingdom" đã lên sóng Mnet. Nối tiếp những diễn biến ở tuần trước, tập tuần này mang đến cho khán giả 3 sân khấu còn lại trong vòng thi chính thức đầu tiên với chủ đề "To The World", qua đó cũng hé lộ luôn kết quả xếp hạng của vòng này.

Cũng giống như những tập trước đó, tập mới nhất của "Kingdom" vừa lên sóng đã gây ra rất nhiều tranh cãi xung quanh kết quả xếp hạng, đặc biệt là khi nghi án Mnet thiên vị một số nhóm cố định lại một lần nữa dấy lên. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những ồn ào đó, "Kingdom" dường như vẫn thất bại trong việc thu hút sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc mà bằng chứng cụ thể nhất chính là rating của tập tuần này.

Tập 3 "Kingdom" phát sóng trên Mnet vào ngày 15 tháng 4 vừa qua ghi nhận mức rating đáng báo động 0,2%. Đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc đã gọi đây là thất bại không thể chối cãi bởi con số 0,2% thậm chí còn thấp hơn cả rating thấp nhất của show sống còn luôn bị xem là "flop" nhất của Mnet - "BOYS24".

- "Toàn bộ chương trình thật sự rất nhàm chán và giá trị của người chiến thắng cũng vậy. Tôi thậm chí còn không quan tâm ai thắng nữa nên tôi đã mất hết hứng thú và bỏ xem luôn từ tập tuần này"

- "Dạo này có quá nhiều idol và tôi không quan tâm đến bất cứ ai trong số họ"

- "Cách biên tập thực sự không thú vị"

- "Tôi nghĩ rating không quá quan trọng đối với những chương trình kiểu này... Nhưng đúng là có quá nhiều vấn đề xung quanh "Kingdom""

- "Nếu cách biên tập thú vị thì tôi vẫn sẽ xem, nhưng nói thật là chương trình quá nhàm chán"

- "Không giống "Queendom", tôi không biết bài hát của nhóm nào trong chương trình này ngoại trừ BTOB và iKON nên xem cũng chẳng thấy thú vị..."

- "Fan quốc tế có biết rating tại Hàn Quốc kinh khủng đến mức này không?"

- "Dù là cách biên tập hay chất lượng sân khấu thì "Road To Kingdom" vẫn thú vị hơn rất nhiều"

- "Chẳng phải fan ai nhưng tôi vẫn thấy "Road To Kingdom" thú vị hơn nhiều. "Kingdom" thì tôi chỉ nghía qua một chút thôi"

- "Với những kiểu chương trình thế này thì idol nữ sẽ hút người xem hơn ㅋㅋㅋ Không hiểu sao tôi lại thấy vậy đấy"

- "Chán hơn cả "Road To Kingdom""

- "Rating thấp nhất của "BOYS24" là 0,3% đấy, "Kingdom" thất bại toàn tập rồi"

Bạn nghĩ gì về tập "Kingdom" tuần này so với kết quả rating của nó?