Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh khiến cả làng giải trí Hoa ngữ dậy sóng khi xác nhận chia tay với Phùng Thiệu Phong sau 3 năm chung sống. Cô cũng đã rời khỏi nhà bạn trai trong hòa bình. Thông thường hậu ly hôn, mọi người sẽ thường xuống sắc. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh có phần ngược lại.

Trang Sohu đưa tin, tối ngày 3/5, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trong đoạn video tuyên truyền cho bộ phim mới mang tên Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất. Có thể nói, đây là một trong những lần lộ diện hiếm hoi của nữ thần họ Triệu sau khi ly hôn, vậy nên mọi sự chú ý đổ dồn về vợ cũ của Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, khác với hình ảnh mảnh mai, dịu dàng trước đây, Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người bất ngờ khi tăng cân thấy rõ.

Nhiều netizen cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh đang cố gắng quay trở lại showbiz một cách mạnh mẽ. Cô đang tập trung hết mình cho sự nghiệp hiện tại, hướng sự chú ý của công chúng về các dự án mới thay vì những bài báo mổ xẻ chuyện đời tư đã qua với Phùng Thiệu Phong.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến dân tình đứng ngồi không yên với visual cực đỉnh mà bạn không thể bỏ qua vào tời điểm lọt vào ống kính của giới săn tin khi tới trường quay. Cô trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất sang chảnh và cuốn hút.