Suốt những năm trở lại đây, nhắc đến Trấn Thành, khán giả truyền hình sẽ nhớ tới những lần phủ sóng dày đặc của anh trên vô tuyến nhờ vai trò MC cầm trịch, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám nhất. Thế nhưng, chỉ trong thời gian ngắn, 2 show từng ghi dấu ấn của A Xìn là Thách thức danh hài và Running Man Vietnam mùa 2 đều loại anh ra khỏi dàn cast và thay thế bằng những gương mặt mới. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi đồn đoán, liệu có uẩn khúc gì sau việc một MC mặt trận nào cũng phủ sóng nay lại rơi vào giai đoạn thất thế?

Đáng nói, sau Running Man Vietnam, Rap Việt cũng đã rục rịch bước vào mùa 2. Đây là 2 chương trình có chung nhà sản xuất, thế nên một câu hỏi đã được đặt ra là liệu đã không xuất hiện ở show trước rồi, Trấn Thành còn trở lại làm MC cho chương trình rap hot nhất Việt Nam năm 2020 không?

Còn nhớ, khi Rap Việt mùa đầu tiên ra mắt, Trấn Thành từng gây tranh cãi ở giai đoạn đầu nhưng dần dần cũng chiếm được tình cảm của người xem. Tuy nhiên, có lẽ vướng phải số thị phi nên ông xã Hari Won cũng không thoát được việc bị đưa ra bàn luận. Có thời điểm, Trấn Thành nhận rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì "thiên vị thí sinh lộ liễu, hay nói đạo lý", "khóc quá nhiều", đến mức anh cũng tự gọi bản thân là "Thành Cry" - nickname được đặt từ Rap Việt.

Trấn Thành là một trong những nhân tố tạo nên sức hút của Rap Việt mùa 2 nhưng cũng gây ra không ít thị phi cho chương trình

Đặc biệt gần đây, nhiều nguồn tin cho hay, Xuân Bắc có khả năng sẽ đảm nhận vai trò MC thay thế Trấn Thành ở Rap Việt. Nam danh hài từng thể hiện niềm yêu thích với chương trình khi cùng 2 con ngồi dưới hàng ghế khán giả để theo dõi, biết đâu Xuân Bắc đã lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất.

Có nguồn tin cho hay, Xuân Bắc sẽ thay Trấn Thành đảm nhận vai trò MC của Rap Việt mùa 2

Dẫu sao, Rap Việt vẫn chưa công bố dàn cast chính thức và Trấn Thành có trở lại mùa 2 hay không, khán giả vẫn phải chờ đợi thêm thời gian nữa.