Trọng Hiếu là một ca sĩ, vũ công, diễn viên người Đức gốc Việt. Anh từng đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và châu Âu, và vô địch Vietnam Idol 2015. Ngoài ra, anh từng giành được 1 đề cử tại giải Cống hiến.

Sau cuộc tình tan vỡ với mỹ nhân chuyển giới Hoài Sa, Trọng Hiếu trở về cuộc sống của quý ông độc thân. Ít ai biết được, trong 1 năm qua nam ca sĩ đã duy trì chế độ ăn chay 100% kết hợp với tập thể thao để giữ 6 múi cuồn cuộn đáng ngưỡng mộ. Sau Angela Phương Trinh, Trọng Hiếu là sao Việt tiếp theo chứng minh cho việc ăn chay vẫn có thể khoẻ đẹp và ngày càng năng lượng.

Tối muộn ngày 26/9, nam ca sĩ khiến dân tình "xịt máu mũi" khi tung ảnh khoe cận body 0% mỡ thừa, cực "mlem mlem" để đánh dấu tròn 1 năm ăn chay. Không chỉ vẫn giữ vững phong độ vóc dáng chuẩn đét, Trọng Hiếu được khen ngợi ngày càng điển trai hơn hẳn. Dưới phần bình luận, hội chị em thi nhau trầm trồ, ai cũng vào nhận "chồng" ngay và luôn. Được biết, Trọng Hiếu đang sinh sống và làm việc tại Đức sau biến cố bố qua đời.

Nói về lý do ăn chay suốt 1 năm qua, Trọng Hiếu từng chia sẻ: "Trước hết, tôi ăn chay để góp phần bảo vệ môi trường, vì tôi cho rằng ngành chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm đang phát thải một lượng khí CO2 khổng lồ. Thời gian đầu, đôi khi tôi bị chóng mặt vì cơ thể chưa quen. Tuy nhiên, khi đã thích ứng và biết điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, tôi thấy sức khỏe tốt lên, thoải mái khi kết nối với thiên nhiên và trân trọng cuộc sống hơn".

Hiện tại, Trọng Hiếu đang sinh sống và làm việc tại Đức. Hy vọng trong thời gian tới, nam nghệ sĩ sẽ sớm tung ra ca khúc mới.