Hồi tháng 3 năm nay, Zero 9 (từ đầu năm 2020 đã được đổi thành Super9) chính thức tròn 3 năm tuổi. Ngần ấy thời gian bon chen ở showbiz Việt, số sản phẩm chính thức của nhóm mới đếm được trên đầu ngón tay nhưng số lần thay đổi đội hình thì đã không có boygroup nào cạnh tranh nổi. Thậm chí, fan còn chưa biết hết mặt một số thành viên thì nhóm đã kết nạp thêm nhân tố mới. 

Hình ảnh mới nhất về đội hình của Zero 9, dù trước đó có tận 9 thành viên

Đáng chú ý, kể từ khi giọng ca chính của nhóm là Zane dứt áo ra đi, Zero 9 gần như đã "đóng băng hoạt động". Ngoài việc không có sản phẩm mới, không chạy show, ngay cả fanpage của nhóm cũng ngừng đăng tải các thông tin liên quan. 

Theo dõi trên fanpage chính của nhóm, bài đăng còn liên quan đến Zero 9 gần đây nhất là ảnh đại diện được đổi hôm 30/3, trước ngày kỉ niệm debut của boygroup đúng 1 ngày. Kể từ sau đó, fanpage mang tên Zero 9 chuyển hướng share bài từ một trang tin điện tử, đối tượng phong phú, tạp nham không khác gì nồi lẩu thập cẩm và chỉ thi thoảng, các fan mới thấy 1 bài đăng có nhắc đến "gà" Tăng Nhật Tuệ nhưng cũng là thông tin cũ. 

Bài đăng cuối cùng được cho là có liên quan đến "gà" Tăng Nhật Tuệ trên fanpage chính đã xuất hiện từ hôm 30/3

MV mới nhất mà nhóm được thực hiện cũng đã lên sóng từ năm 2019

Hiện chưa rõ Zero 9 có còn tiếp tục hoạt động hay không khi kênh thông tin duy nhất cũng ngừng cập nhật thông tin về nhóm. Ngoài ra, ở các bức hình cũ fan cũng nhận thấy đội hình đã có sự xáo trộn, cụ thể là thiếu vắng một vài thành viên. Riêng trang cá nhân của Tăng Nhật Tuệ, hiện nó đã trở thành kênh bán hàng online và không còn giữ bất kì thông tin gì liên quan đến nam nhạc sĩ, các nhóm nhạc do anh đào tạo. 

Cả Tăng Nhật Tuệ và Zero 9 đều đang biến mất một cách khó hiểu. Thông tin này còn gây hứng thú với netizen hơn cả việc trở lại của Hải Tú.