Gần đây, chàng bạn trai của Taylor Swift là Joe Alwyn đã mở tài khoản Instagram. Điều này khiến các fan vô cùng thích thú bởi trước nay thông tin duy nhất mà chúng ta có thể biết về Joe: Anh là một diễn viên gốc Anh kiêm người mẫu 26 tuổi, được biết đến qua bộ phim “Billy Lynn’s Long Halftime Walk” cùng với cô bạn diễn Kristen Stewart. Còn lại, hầu như chẳng ai có thể biết thêm điều gì vì cặp đôi luôn giữ cho mối quan hệ thật im ắng trước báo chí.

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn hiếm khi chia sẻ thông tin hẹn hò trước báo giới.

Một điều thú vị nữa mà các fan vừa phát hiện ra đó là Taylor Swift vẫn chưa nhấn follow bạn trai kém tuổi trên Instagram. Trong một bức ảnh được Joe chia sẻ trên trang cá nhân, 'nàng rắn' đã vào like rất nhanh nhưng chẳng hề để lại bình luận gì.

Bức ảnh này được chụp vào tháng 5 khi Taylor Swift khởi động Reputation World Tour. Trên trang Instagram của Taylor cũng có một bức ảnh chụp với cây xương rồng, y hệt như của Joe. 

Joe Alwyn đã mở tài khoản Instagram.

Trên Instagram của Taylor cũng có một bức ảnh chụp với cây xương rồng.

Mặc dù không follow bạn trai, nhưng nữ ca sĩ cho thấy cô vẫn theo dõi bạn trai làm gì trên mạng xã hội. Nhiều fan đoán rằng không loại trử khả năng giữa hai người có thỏa thuận ngầm tránh follow Instagram của đối phương.

Hiện tại, mối quan hệ mới của cặp đôi được cho là tiến triển khá suôn sẻ. Giọng ca 'Shake It Off' từng được bạn trai kém 2 tuổi giới thiệu với gia đình. Tại đây, Taylor thậm chí được bố mẹ Joe nấu ăn chiêu đãi bữa ăn truyền thống quen thuộc của người Anh.

Trong các mối tình trước, Taylor luôn công khai và bày tỏ mối quan tâm dành cho bạn trai và gia đình. Vào thời điểm hẹn hò Conor Kennedy năm 2012, cô từng mua nhà để được ở gần bạn trai. Thói quen này vẫn được Taylor tiếp tục duy trì cho đến hiện tại.