Ngày 10/3/2022, cộng đồng fan BTS tại Hàn Quốc cuối cùng cũng có cơ hội tụ tập tại sân vận động Olympic Jamsil để tham gia concert Permission To Dance On Stage - Seoul của nhóm nhạc đình đám số một thế giới. Đây là concert quy mô lớn đầu tiên của BTS tại Hàn Quốc kể từ concert cuối cùng vào tháng 10 năm 2019.

Do cản trở tình hình dịch bệnh, Permission To Dance On Stage - Seoul chỉ được cấp phép với quy mô 15.000 người mỗi buổi (tương đương 22,9% sức chứa của sân). "Bữa tiệc âm nhạc" của BTS sẽ diễn ra tổng cộng trong 3 ngày, tương đương với 45.000 người được phép tham dự theo quy định phòng dịch. Big Hit cũng bố trí khoảng 750 nhân viên và đội ngũ y tế, chiếm khoảng 5% số lượng khán giả được duyệt cho mỗi đêm nhạc.

Đây là buổi biểu diễn âm nhạc đại chúng lớn nhất được tổ chức tại Hàn Quốc kể từ khi đại dịch nổ ra. Để tuân thủ biện pháp phòng dịch, fan không được hò reo hay hú hét theo nên thay vào đó, họ đã đoàn kết đồng loạt vỗ tay và dùng clapper cổ vũ cho BTS ngày hôm nay.

Xem Jin & V thị phạm cách cổ vũ trong concert nè!

Ngoài concert trực tiếp, buổi biểu diễn ngày 10 và 13/3 được phát trên nền tảng online. Riêng buổi biểu diễn ngày 12/3 sẽ được phát trực tiếp Live Viewing kết nối tới các rạp chiếu phim, để fan hâm mộ khắp thế giới có thể cùng thưởng thức.

Diễn đàn Theqoo cũng đang nóng hơn bao giờ hết với nhiều bình luận phấn khích với concert hoành tráng này:

- Hôm nay concert đúng đi vào huyền thoại, hoàn hảo từ A đến Z!

- Hiệu ứng vỗ tay nó cứ hài hài sao ý?

- Hôm nay năng lượng của mấy đứa bùng cháy ghê á!

- Cơ mà sao ai cũng siêu cấp đẹp trai vậyyyy?

- Mấy em bé nay đáng iu quá trời hihi!

Nguồn: Internet, Theqoo

https://kenh14.vn/kho-nhu-fan-bts-2-nam-roi-moi-duoc-xem-concert-cua-idol-nhung-khong-duoc-ho-reo-co-vu-vi-1-ly-do-20220310231652164.chn