Stylist Trần Đạt cùng ê-kíp của mình là những người có mối quan hệ thân thiết với tổ chức Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Anh đã đồng hành trong quá trình thực hiện phiên bản trong nước cho đến khi tìm được đại diện Việt Nam đi thi ở đấu trường quốc tế. 3 người đẹp từng được ê-kíp Trần Đạt chuẩn bị trang phục tại Miss UniverseH'Hen Niê - Khánh Vân - Kim Duyên.

Ngoại trừ Thúy Vân, Trần Đạt từng cộng tác với 3 người đẹp còn lại khi thi Miss Universe

Tuy nhiên, sau khi trở về từ Miss Universe đến hiện tại thì chỉ có một mình Kim Duyên còn hợp tác với Trần Đạt. H'Hen Niê chuyển sang cộng tác với 1 stylist khác cũng từng thuộc ê-kíp của Trần Đạt.

Những trang phục mà Trần Đạt chọn cho Khánh Vân ở Miss Universe từng gây nhiều tranh cãi vì có quá nhiều ý nghĩa mà độ thẩm mỹ không được nhiều người đánh giá quá cao. Bẵng đi 1 thời gian, netizen soi ra Khánh Vân không còn tag tên ê-kíp Trần Đạt vào các bài đăng, bài gần nhất cũng đã từ giữa tháng 12/2021.

Trần Đạt rất thân thiết với Khánh Vân

Bên cạnh đó, có vẻ như Khánh Vân đã chuyển sang hợp tác với stylist Pun Hồ nên nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa nàng hậu và ê-kíp Trần Đạt.

Bài đăng gần nhất có sự hỗ trợ của ê-kíp Trần Đạt là từ giữa tháng 12/2021

Hiện tại, Khánh Vân đang cộng tác với stylist Pun Hồ

Ảnh: Internet, FBNV

https://kenh14.vn/khanh-van-da-doi-stylist-sau-khi-bi-che-bai-ve-trang-phuc-o-miss-universe-20220124144758629.chn