Chứng tỏ bản thân không uổng phí với số tiền cát-sê của nhà sản xuất, Katy Perry rất biết cách làm chương trình nóng sốt. Mới đây, người đẹp còn táo bạo với màn "đánh cắp nụ hôn đầu đời" của một thí sinh nam trong trong vòng thử giọng ở tập đầu tiên American Idol 2018.

Khi Ben Isaac Glaze (19 tuổi) thổ lộ với ba giám khảo rằng anh chưa bao giờ hôn cô gái nào. Sau đó, Katy đã yêu cầu Benjamin tiến lại gần hôn lên má cô. 

Khi chàng trai thực hiện xong yêu cầu, nữ giám khảo 33 tuổi đòi anh hôn lại. 

Glaze còn chưa hết ngại ngùng, ngôi sao nhạc Pop nhanh chóng quay sang hôn trộm môi và tỏ ra vui sướng.

Sự thân mật đặc biệt mà Katy Perry dành cho Benjamin đã trở thành điều mà không ít tờ tin tức giải trí quan tâm khi lần đầu tiên cô ngồi ghế giám khảo ở American Idol. Dù vậy, sau nụ hôn bất ngờ có được với Perry, Benjamin hẳn khiến thần tượng pop “tẽn tò” đôi chút, bởi cậu tiết lộ rằng mình cảm thấy “không thoải mái”.

Ben chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với The New York Time: "Liệu tôi sẽ làm điều đó nếu cô ấy hỏi: Cậu sẽ hôn tôi chứ? Không, có thể tôi sẽ nói không. Tôi biết rất nhiều anh chàng mong điều đó, nhưng tôi lớn lên trong một gia đình bảo thủ nên không thoải mái lắm. Tôi muốn dành nụ hôn đầu đời cho một người đặc biệt. Tôi muốn giữ nó cho mối tình đầu tiên của mình".

Sự việc nhanh chóng thu hút sự bình luận của công chúng. Nhiều người ghen tị vì Ben đã may mắn có được nụ hôn ngọt ngào của Katy nhưng cũng có ý kiến phản đối hành động của Perry vì cho rằng đó là hành vi quấy rối tình dục và thiếu tôn trọng thí sinh khi không nhận được sự đồng ý từ chàng trai. 

Khán giả M. Tiede viết trên Twitter: "Hãy tưởng tượng nếu một nam nghệ sĩ 33 tuổi lừa hôn một cô ca sĩ 19 tuổi như Katy làm với chàng trai đó. Liệu chúng ta nghĩ nó thật dễ thương?". Một khán giả khác viết: "Bất cứ ai xem chương trình đều cảm thấy Katy Perry gây áp lực cho thí sinh nam để hôn lên má cô ấy nhưng Katy lại chủ động hôn môi".

Tuy nhiên sau đó, Benjamin đã lý giải cụ thể về từ "không thoải mái" mà anh nói trong cuộc phỏng vấn: "Tôi đã không thoải mái trong ý rằng tôi chưa từng được hôn trước đó và điều này hoàn toàn bất ngờ với tôi".

"Ý kiến của tôi về tình huống này đã không được trình bày chính xác trong các bài báo mà các bạn đọc được... Tôi không phàn nàn về nụ hôn này. Tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn khi được tham gia American Idol - chương trình tìm kiếm các ngôi sao và tài năng âm nhạc mới. Tôi không nghĩ mình đã bị Katy Perry quấy rối", Ben giải thích trên Instagram.

American Idol là cuộc thi ca nhạc dựa trên chương trình Pop Idol từ Anh, do Simon Fuller sáng tạo, phát trên truyền hình Mỹ từ năm 2002. Đây là phiên bản nổi tiếng nhất thế giới và cũng là một trong những show truyền hình ăn khách nhất lịch sử Mỹ.