Cùng chiến thắng tại giải thưởng mà Hương Giang được vinh danh ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, Jack có phần xuất sắc hơn khi lập cú đúp với 2 giải thưởng quan trọng là Nam nghệ sĩ được yêu thích nhấtCa khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất (Hoa hải đường). Tại đây, anh chàng gửi lời cảm ơn đến ê-kíp, đến nhóm producer DTAP đã có màn hợp tác cực kì ăn ý. Thế nhưng, tại lễ trao giải trực tuyến của ZMA, khán giả lại không thấy Jack cảm ơn FC Đom đóm. 

Jack lập cú đúp khi chiến thắng 2 giải tại ZMA

Phần phát biểu của nam ca sĩ sau khi nhận cúp

Khuya 7/1, Jack cho đăng tải dòng trạng thái mang tính chất "vừa đấm vừa xoa" lên trang cá nhân. "Đấm" là vì anh bức xúc khi chương trình đã cắt bỏ phần phát biểu quan trọng nhất: cảm ơn các fan - đối tượng đầu tiên anh thường gửi lời tri ân ở mỗi lần nhận giải thưởng. Còn "xoa" là dù khó chịu, Jack vẫn không quên cảm ơn lễ trao giải vừa trao cúp. Anh lên tiếng không phải để chê trách chương trình mà muốn dành điều tốt đẹp đến các thành viên trong FC Đom đóm - những người đã luôn ở cạnh trong giai đoạn nam ca sĩ khó khăn nhất. 

"Mình chỉ muốn nói là lúc nhận giải câu đầu tiên mình cảm ơn đó chính là FC, hay còn gọi là Gia đình Jack, mình ý thức được có mọi người mới có thành công như hiện tại, nên đi đâu mình cũng mang theo... rồi vòng vo bùng binh tí là đến Anh, Chị, Ekip và Team... rất nhiều người cần cảm ơn, mà khi xem đoạn cắt trao giải mình lại không thấy lời cảm ơn FC của mình, điều ấy không đúng với con người của mình. Mình thấy không thoải mái lắm nên nói xong rồi giờ thì đi ngủ đây, cảm ơn giải thưởng ZMA, cảm ơn mọi người luôn bên cạnh chia sẻ với mình" - Jack viết. 

Jack tỏ ra khó chịu khi lễ trao giải đã cắt gọt đi phần phát biểu quan trọng nhất của anh

Tất nhiên, dù Jack không nói, người hâm mộ cũng hiểu anh trân trọng họ thế nào. Bởi thế với động thái công khai "bóc phốt" lễ trao giải trên, cư dân mạng càng nể phục sự vô tư của chàng ca sĩ xuất thân miền Tây.