Là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của INTO1, đồng thời là nam thần nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo nhất, Lưu Vũ luôn xuất hiện với vẻ bên ngoài vô cùng chỉn chu. Lưu Vũ từng bày tỏ rằng tại sao chỉ có phái nữ mới được trang điểm còn đàn ông, con trai lại không được. Anh chàng cảm thấy trang điểm là một hình thức bắt buộc của người nghệ sỹ để trở nên đẹp hơn.

Tuy nhiên, việc trang điểm quá nhiều đã khiến công chúng cảm thấy khó chịu. Vẻ ngoài của Lưu Vũ luôn là hình tượng "mặt hoa da phấn", luôn trang điểm rất đậm, da thì trắng muốt, môi thì được tô son không đỏ thì cũng hồng, đi giày độn, mang miếng đệm vai,... Nam ca sỹ từng chia sẻ rằng anh luôn nhờ chuyên gia trang điểm giúp cho mình được trắng hơn, càng trắng càng tốt.

Gần đây, trong một chương trình thực tế có trò chơi yêu cầu Lưu Vũ trang điểm cho một nhóm người. Điều khiến mọi người bất ngờ chính là nam ca sỹ mang theo cả một vali nhỏ chuyên đựng đồ trang điểm của riêng mình. Điều này đã gây tranh cãi mạnh mẽ trong công chúng. Vài người còn hài hước ví von rằng Lưu Vũ chính là phiên bản nam của Cúc Tịnh Y vì cả hai luôn ám ảnh nặng nề về vẻ ngoài, sợ sẽ trở nên xấu xí, mất hình tượng trước công chúng. Thậm chí, dân mạng còn cảm thấy Lưu Vũ còn trang điểm đậm hơn cả "bản gốc" Cúc Tịnh Y.

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này?