Một phiên bản Táo Quân hài hước không kém đang làm xôn xao cộng đồng game thủ hiện nay là Táo Quân Chuyện Chưa Kể. Tại đây, nhiều gương mặt quen thuộc, cộm cán như Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung, Tự Long đã xuất hiện tạo nên những cuộc đối thoại hài hước. Bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội còn có những gương mặt triệu subs trong làng YouTuber như Hậu Hoàng, Cris Phan và Độ Mixi.

Tại buổi chầu, các Táo và những nhân vật khách mời đều có những câu nói bắt trend cực đỉnh. Là đại diện Gen Z, Hậu Hoàng thốt lên: "U là trời" khi thấy độ nguy nga của thiên đình lần đầu tiên. Ngọc Hoàng giật mình vì tưởng được gọi tên, hóa ra đó là một câu của giới trẻ để thể hiện thái độ kinh ngạc.

"Táo không follow em mà đòi xin in tư của em. Em không cho đâu"

Đại diện Gen Z khiến thiên đình kinh ngạc vì hàng loạt những câu từ khiến người ta phải giải thích đi giải thích lại mới hiểu được như "tóp tóp", "tới công chuyện", "khum"…

Hậu Hoàng nhảy những hot trend trên TikTok

Giai điệu hot trend "phá đảo" trên vũ trụ giải trí "Tóp Tóp" - "Chào anh em" cùng điệu nhảy lắc đầu vô cùng hài hước, nhí nhố cũng được gen Z hướng dẫn các Táo cực kỳ nhiệt tình.

"19 Phú Thọ chào anh em" đến từ Táo Cộng đồng - Vân Dung

"15-16 Hải Phòng chào an hem nhá" Táo Thể thao - Quang Thắng bắt nhịp cực sung và chuẩn bài

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh nhiệt không kém

Ảnh: Cắt từ chương trình

https://kenh14.vn/hot-trend-top-top-duoc-hau-hoang-phu-song-tao-quan-cac-tao-ru-nhau-lac-dau-chao-anh-em-20220123224507472.chn