Xem MV công chiếu

Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã tạo nên sự kiện chưa từng có trong thị trường nhạc Việt khi công bố ra mắt sản phẩm ngay trên khoang máy bay Boeing 787 Dreamliner. Đó là chuyến bay của Vietnam Airlines, cất cánh vào sáng 11/7, với hơn 300 hành khách. Trong số đó, 6 hành khách là những nghệ sĩ đình đám của SpaceSpeakers, gồm Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic, SlimV và Kiên Ứng bất ngờ xuất hiện.

Nhóm nghệ sĩ là những hành khách đặc biệt, xuất hiện mà "không báo trước". Khi máy bay đạt đến độ cao 10.000m, tín hiệu cài dây an toàn đã tắt, tiếp viên trưởng thông báo về sự kiện "Chuyến bay đặc biệt". Ngay lập tức, SOOBIN, Binz và Rhymastic bất ngờ bước ra trong sự ngạc nhiên của tất cả hành khách. Các nghệ sĩ mang tới món quà đặc biệt cho hành khách bằng việc trình diễn ca khúc Nhanh lên nhé! - cũng là ca khúc chủ đề của Vietnam Airlines được chấp bút bởi các nghệ sĩ SpaceSpeakers. Sau đó, các nghệ sĩ gửi tặng tất cả hành khách những ấn phẩm đặc biệt dành cho các hành khách may mắn. Ngay khi sự kiện diễn ra ở hồi cao trào, bộ ba nghệ sĩ Touliver, SlimV và Kiên Ứng bất ngờ xuất hiện cùng tham gia giao lưu, chụp ảnh, khiến không khí trên máy bay trở nên đầy sôi động, náo nhiệt.

"Chuyến bay đặc biệt" là sự kiện tâm điểm trong chiến dịch quảng bá MV Nhanh lên nhé!, được Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group chuẩn bị kỹ lưỡng. Từng tấm vé chào mừng, thư cảm ơn hay các standee, ấn phẩm được sắp xếp trong sự kiện đều được ekip tỉ mỉ từng li từng tí. Trong khi đó, sự trợ giúp từ sân nhà Vietnam Airlines đã khiến sự kiện càng đặc biệt và "hiếm hoi" hơn khi lần đầu tiên, một sự kiện ra mắt MV được tổ chức trên khoang máy bay đang bay thật ở độ cao 10.000m.

Với sự kiện này, Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã tạo thêm một cột mốc không thể nào quên. Còn nhớ vào cuối năm trước, 2 thương hiệu này đã tổ chức họp báo công bố hợp tác ngay trên khoang máy bay thân rộng của Vietnam Airlines. Còn tại sự kiện ra mắt MV Nhanh lên nhé!, mọi thứ còn đặc biệt hơn khi nó xảy ra trong một chuyến bay thực sự. Ra mắt MV âm nhạc trong rạp chiếu phim hay một khán phòng sang trọng là chuyện quá đỗi bình thường ở showbiz Việt. Nhưng để tổ chức buổi ra mắt MV trên chuyến bay là điều chưa thấy bao giờ.

Những hành khách trên chuyến bay đặc biệt không chỉ là khán giả đầu tiên nghe trọn vẹn ca khúc Nhanh lên nhé!, mà được tận mắt thấy 6 nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers, giao lưu, tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm. Đây là lần đầu tiên trọn vẹn nghệ sĩ của SpaceSpeakers kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc. Lần đầu tiên, Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic, SlimV và Kiên Ứng đứng cùng nhau và nói về sản phẩm chung như thế này.

Sự hoành tráng của 6 nghệ sĩ SpaceSpeakers, kết hợp đẳng cấp của Vietnam Airlines, tạo nên một sản phẩm âm nhạc vô cùng hứa hẹn cho showbiz Việt trong thời gian tới. Vài giờ sau khi tàu bay hạ cánh ở Hà Nội, MV Nhanh lên nhé! ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến trong và ngoài nước. Đây là bài hát chủ đề của Vietnam Airlines, đã được netizens bàn tán xôn xao từ khi đoạn hook được leak ra, cho đến teaser và bài đăng chính thức về sự kết hợp của toàn bộ thành viên SpaceSpeakers.

Ca khúc Nhanh lên nhé! sẽ được phát vào lúc hạ cánh trên hơn 400 chuyến bay mỗi ngày, tiếp cận hơn 100.000 hành khách/ngày.

Đây là sản phẩm mang màu sắc khác biệt so với những gì khán giả từng biết ở SpaceSpeakers. Thông qua MV Nhanh lên nhé!, SpaceSpeakers Group muốn tạo nên thành tựu hơn cả một bài hát chủ đề cho Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines, từ đó lan tỏa thông điệp, truyền cảm hứng đi du lịch, khám phá trải nghiệm sau 2 năm dịch Covid-19.

MV Nhanh lên nhé! cho thấy bước chuyển mình của Vietnam Airlines để trẻ hóa thương hiệu, tiếp cận nhiều tầng lớp khách hàng hơn, song song việc giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống. Trong khi đó, cú bắt tay cùng Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines là bước tiến của SpaceSpeakers Group trong việc khẳng định vị thế tổ chức âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

https://kenh14.vn/hot-soobin-binz-touliver-cung-bo-sau-spacespeakers-bat-ngo-xuat-hien-tren-may-bay-o-do-cao-10000m-va-lam-dieu-khong-tuong-20220711180357853.chn