Sau 1 thời gian im ắng để tập trung trở thành "Thánh hài TikTok", nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ lộ hint comeback trong một dự án cực khủng. Được biết, đây là dự án triệu đô mà Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng JEX để truyền tải thông điệp "Vì sống là động - vận động là cốt lõi của hành trình sống, xương khớp chắc khỏe để chuyển động và sống trọn vẹn".

Xuất hiện nổi bật trong bộ vest màu cam, Hồ Quang Hiếu đã đồng hành cùng nam diễn viên Lâm Vissay và các diễn viên quần chúng thể hiện điệu nhảy đau xương khớp vô cùng độc đáo. Những động tác dù đơn giản nhưng lôi cuốn được dự đoán sẽ trở nên cực viral.

Hồ Quang Hiếu đáng yêu khi thể hiện bài thể dục quốc dân

Hồ Quang Hiếu suốt những năm qua đã nổi tiếng với loạt clip hài hước, “phá đảo” MXH với hàng triệu, thậm chí chục triệu lượt view. Những clip hài của anh thành công đến mức đã từ lâu, anh đã được dân mạng gọi bằng 2 từ "danh hài".Và khi comeback với MV mới cũng không ngoại lệ, các fan khi theo dõi Hồ Quang Hiếu nhảy bài tập thể dục quốc dân giúp xương khớp chắc khỏe cũng có thể góp nhặt được cả rổ meme hài hước.

Còn chần chừ gì nữa mà các fan không tranh thủ "dìm hàng" idol nhân dịp may hiếm có này. Màn comeback của Hồ Quang Hiếu thật sự đáng mong chờ mà!

Vũ đạo đơn giản hứa hẹn sẽ trở nên viral

https://kenh14.vn/hoang-mang-nhu-fan-cua-ho-quang-hieu-khi-nhin-idol-nhay-gi-ma-nhu-bai-tap-xuong-khop-cat-duoc-ca-ro-meme-trong-mv-moi-20220416115500239.chn