Chiều tối ngày 26/6 vừa qua, Jang Nara đã chính thức trở thành "vợ người ta" bằng một đám cưới giản đơn và kín đáo bên chồng trẻ kém 6 tuổi.

Đám cưới của Jang Nara dù không đình đám như vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng cũng rất được công chúng chú ý. Trong cả đám cưới, truyền thông và cả khách mời đều giữ kín diện mạo của ông xã Jang Nara theo đúng nguyện vọng mà nữ diễn viên đưa ra ban đầu.

Gần 1 tuần sau đám cưới, mới đây một cư dân mạng đã tình cờ gặp vợ chồng Jang Nara khi cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật. Người này đã chụp lại vài khoảnh khắc đáng yêu của Jang Nara và ông xã.

Jang Nara đáng yêu bên cạnh chồng trẻ sau đám cưới

Trong hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy, ông xã Jang Nara đang cầm điện thoại để bà xã thỏa thích chụp hình tự sướng. Jang Nara cùng chồng trẻ diện trang phục cùng tông xanh cực kỳ dễ thương. "Thánh hack tuổi" mặc một chiếc quần yếm vô cùng đáng yêu. Nhìn hình ảnh này, công chúng đều tỏ ra ngưỡng mộ và ghen tị trước sự trẻ trung bất chấp thời gian của Jang Nara.

https://afamily.vn/hinh-anh-hiem-cua-doi-vo-chong-son-jang-nara-trong-chuyen-trang-mat-hau-dam-cuoi-20220702153630894.chn