Sau tập phát sóng đầu tiên, Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khi mang đến một sân chơi Rock quy mô, chuyên nghiệp dành cho các rocker. Đặc biệt, một trong những band rock để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả trong tập khai màn chính là Bumblebee - nhóm đã có bản cover She's Gone vô cùng hoàn hảo khiến 3 đội HLV đồng loạt bấm nút lựa chọn, thi nhau chiêu mộ về đội mình.

Các thành viên Bumblebee

Đặng Nam Anh được khen hết lời vì giọng ca nội lực

Bumblebee là nhóm nhạc vừa mới thành lập với các thành viên Đặng Nam Anh (Vocalist), Du Bảo (Drummer), Duy Trường (Guitarist), Minh Khôi (Bassist), Hải Đăng (Keyboardist). Theo như lời giới thiệu trong tập 1, tất cả các thành viên của Bumblebee đều là nhân viên văn phòng. Vì bận rộn với những công việc riêng nên cả nhóm chỉ có thời gian chơi nhạc vào buổi tối. "Hội anh em" Bumblebee đã có khoảng thời gian biết nhau khá lâu trước khi thành lập band rock trong khoảng thời gian gần đây và quyết định cùng tham gia Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh.

Giọng hát của Đặng Nam Anh - vocalist của nhóm nhận được "cơn mưa lời khen" từ các HLV. Đỗ Hoàng Hiệp - thủ lĩnh Ngũ Cung nhận xét: "Hát thì không bàn nữa rồi, quá tuyệt vời. Anh đánh giá đây là 1 bài hát cover rất thành công". Ngay cả HLV Đinh Tuấn Khanh cũng tiết lộ đã biết Nam Anh từ lâu vì anh chàng vốn nổi tiếng với giọng hát của mình. "Khả năng của Nam Anh từ trước đến giờ thì anh thấy bao giờ cũng sẽ hoàn hảo. Nếu em về đội của anh thì anh sẽ chăm chút hơn về phần nhạc, phần phối bài chứ anh không chăm chút giọng của em, anh biết giọng em tốt rồi, như vậy sẽ hoàn hảo hơn nữa. Về đội anh đi!", HLV Đinh Tuấn Khanh chia sẻ.

Thậm chí, HLV Trần Tuấn Hùng - thủ lĩnh Bức Tường đã cho biết: "Khi giọng hát của em cất lên, nó khiến anh sởn cả da gà và ngay bây giờ da gà của anh cũng đang sởn lên. Đây chính là bản cover She's Gone mà anh ấn tượng nhất từ trước đến nay". Đến cả 2 "bóng hồng" của chương trình là Phương Thanh và Siu Black cũng "nổi máu" chơi tất tay quyết tranh Bumblebee: "Phải cướp bằng được, cỡ nào cũng chơi". Cuối cùng, Bumblebee đã quyết định chọn "bến đỗ" của mình là HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp.

Phương Thanh - Siu Black quyết chiêu mộ Bumblebee

Sau khi tập 1 lên sóng, Đặng Nam Anh được khán giả hết lời khen ngợi vì giọng hát của anh chàng. Profile của vocalist Bumblebee cũng được netizen lùng sục. Hóa ra anh chàng chính là rocker Đắk Lắk từng "làm mưa làm gió" ở chương trình Giọng Ải Giọng Ai 2017 khi thể hiện bài hit huyền thoại Forever And One. Đặng Nam Anh khi đó đã khiến Trấn Thành, Anh Tú và nhiều nghệ sĩ phải "nổi da gà" khi cất giọng hát nội lực với chất giọng khàn đặc trưng đậm chất rock của mình, nhất là ở những nốt cao.

Đặng Nam Anh tại Giọng Ải Giọng Ai 2017

Đó không phải lần đầu tiên Đặng Nam Anh thu hút sự quan tâm của công chúng. 9X từng tham gia chương trình Bài Hát Việt 2015 được tổ chức tại trường với bài Góc Tối. Giọng ca của Nam Anh nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng. Thời điểm đó, nhiều người tâm sự họ đã "nổi da gà" khi nghe 9X hát những quãng cao.

Qua những gì mà Đặng Nam Anh thể hiện trong tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh, anh chàng được khán giả nhận định là nhân tố có thể tiến sâu đến những vòng cuối cùng của chương trình. Tập 3 của chương trình vào 21h tối thứ 6 (28/1) trên HTV7 và 22h30 cùng ngày trên Youtube Studio79.

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/hien-tuong-bumblebee-tai-rock-viet-tiger-hoi-anh-em-van-phong-khien-dan-hlv-thi-nhau-tranh-gianh-20220124142741485.chn