Ngày 11/1 vừa qua, JYP Entertainment đã chính thức xác nhận cả bảy thành viên của GOT7 sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý và thay vào đó sẽ tìm kiếm các cơ hội khác. Hậu tan rã, ngày 15/1 - kỷ niệm 7 năm ra mắt của GOT7, JYP vẫn tung ra đoạn video kỷ niệm đầy cảm xúc trên kênh youtube chính thức của nhóm.

Bên cạnh đó, các thành viên cũng không quên gửi lời cảm ơn cho fan hâm mộ. Jackson đã chia sẻ một bức ảnh của nhóm trên Instagram và viết, “7 năm. Luôn luôn cảm ơn cho mọi thứ." Jackson cũng viết trên Twitter, “Tôi nghĩ rằng đã bảy năm rồi. Đã gần 10 năm kể từ khi tôi đến Hàn Quốc và tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi tôi khi tôi trưởng thành. Tôi luôn nói điều này, nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để chắc chắn có thể cho bạn thấy một phiên bản tốt của bản thân và cách tôi đang cải thiện."

Mark đã tweet để nói, “Cảm ơn các bạn trong 7 năm." Anh cũng viết bằng tiếng Hàn. "Bảy năm trước, tôi đã ra mắt và gặp iGOT7. Cảm ơn vì đã ở bên tôi trong suốt thời gian dài. Chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc buồn, vui, giận dữ và thú vị, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng sẽ mãi là kỷ niệm đẹp. Hãy tiếp tục tạo nhiều kỷ niệm hơn với bảy người chúng ta! Cảm ơn iGOT7."

Các thành viên còn lại cũng gửi lời cảm ơn tương tự.