Theo nguồn tin của People, Amber Heard vẫn còn buồn bã khi thua kiện trong vụ kiện phỉ báng với Johnny Depp, tuy vậy, nữ diễn viên quyết định sẽ trở lại tập trung làm công việc của một người mẹ và dành thời gian bên con gái 1 tuổi của mình.

"Amber đã dành kì nghỉ cuối tuần vừa rồi với con gái. Cô ấy vẫn rất tuyệt vọng khi nghĩ về phán quyết, bởi cô không hiểu tại sao bồi thẩm đoàn có thể đưa ra quyết định như vậy với những bằng chứng mà cô đã đưa ra", nguồn tin chia sẻ, "Nhưng hiện tại thì cô ấy chỉ muốn tập trung cho con gái thôi. Phiên tòa này đã khiến cô mất đi khoảng thời gian làm mẹ quý báu. Giờ Amber mong có thể nghỉ hè bên con gái và gia đình".

Nhiều ngày trước khi phiên tòa diễn ra, ngôi sao Aquaman đã chia sẻ bức hình chụp cùng con gái trên trang mạng cá nhân nhằm chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Trong khi đó, tại phiên tòa, Amber đã bước lên bục làm chứng và khẳng định cô cũng như con gái đã bị đe dọa và tấn công trên mạng xã hội.

(Ảnh: Getty Images)

"Tôi bị quấy rối, làm nhục và đe dọa mỗi ngày. Thậm chí chỉ cần bước vào phòng xử án này, ngồi đây trước cả thế giới, trải qua một lần nữa những ngày tồi tệ nhất cuộc đời , mọi người vẫn muốn giết tốt và họ nói với tôi như thế mỗi ngày", nữ diễn viên chia sẻ, "Mọi người thậm chí còn đe dọa con của tôi, họ nói với tôi những điều kinh khủng như thế".

Ở một diễn biến khác, luật sư của Amber Heard khẳng định rằng nữ diễn viên chắc chắn sẽ kháng cáo và cuộc chiến giữa cặp đôi này vẫn chưa kết thúc. Theo đó, bà khẳng định vẫn còn rất nhiều bằng chứng không được đưa ra. "Chúng tôi thậm chí đã cố gắng mời thẩm phán từ Anh tới để hủy bỏ vụ kiện này, bởi vì Johnny Depp đã từng có cơ hội kiện trước đây rồi", bà nói thêm.