So với thời điểm cuối năm 2019, làn sóng tẩy chay K-ICM đã hạ nhiệt hẳn. Thay vào đó, antifan đang chuyển hướng sang công kích đối tượng khác: Nguyễn Trần Trung Quân. Thế nhưng, netizen Việt vẫn không khỏi bất ngờ khi K-ICM có tên trong dàn khách mời của một sự kiện âm nhạc quy tụ toàn những DJ producer hàng đầu thế giới sắp diễn ra vào cuối tháng 1 tại Thái Lan. 

K-ICM có mặt trong danh sách nghệ sĩ tham gia một sự kiện âm nhạc tại Thái Lan, nơi quy tụ toàn những DJ hàng đầu thế giới

Trên fanpage của chương trình, không chỉ đăng tải riêng tấm ảnh của K-ICM - đại diện duy nhất đến từ Việt Nam mà ban tổ chức còn dành lời khen có cánh cho anh chàng: "Chúng tôi xin giới thiệu K-ICM đến từ Việt Nam. Anh là một chàng nghệ sĩ chơi keyboard không hề giống bất kỳ một ai khác và hãy để cho K-ICM làm khán giả ngạc nhiên trong một đêm nhạc tuyệt vời".

Đặc biệt, trong sự kiện sắp tới, Zico cũng sẽ góp mặt. Như vậy, đây là xuất ngoại đầu tiên trong năm 2020 của K-ICM nhưng đã được đứng chung sân khấu với "quái vật nhạc số" xứ Hàn, người vừa dành được Perfect All-kill đầu tiên trong năm mới với ca khúc "Anysong".

Xuất ngoại lần đầu trong năm 2020, K-ICM đã được đứng chung sân khấu với Zico

Có thể thấy, tuy không còn đồng hành cùng Jack nhưng K-ICM vẫn hoạt động cực kì năng nổ tại các sự kiện âm nhạc với tư cách nhạc công/producer. Chỉ có điều, kể cả không thể phủ nhận khả năng chơi đàn khá tài tình của nam producer thì sau loạt ồn ào với Jack, khán giả vẫn thể hiện sự phản đối K-ICM bằng cách dành cho anh "biển đen im lặng" tại V Heartbeat Live mới đây.