Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) không còn là cái tên xa lạ gì với cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam. Nam idol đã có một màn debut xuất sắc với tư cách thành viên nhóm nhạc TEMPEST dưới trướng Yuehua Entertainment. Bên cạnh các hoạt động quảng bá trên các kênh truyền hình lớn tại Hàn, Hanbin cùng với các thành viên trong nhóm còn tích cực tham gia các hoạt động như fansign, radio...

Tại đây, chàng trai quê Yên Bái còn tích cực thể hiện tình yêu quê hương khi dạy fan nói tiếng Việt, hát bài hát tuổi thơ của trẻ con Việt Nam là Một Con Vịt tại MBC Radio hay gửi lời nhắn yêu thương bằng tiếng mẹ đẻ tại EBS FM. Không chỉ dừng lại ở đó, hôm 9/3, Hanbin lại tiếp tục khiến fan Kpop Việt Nam nở mày nở mặt khi giới thiệu thức uống trứ danh Việt Nam - cà phê cho MC chương trình là hai tiền bối I.M và Kihyun (MONSTA X) tại Midnight Radio.

Thành viên người Việt của nhóm nhạc TEMPEST còn chia sẻ thêm rằng mình hầu như luôn đem theo món đồ uống độc đáo này để luôn nhớ về quê nhà thân thương. Đặc biệt, nó có công dụng tuyệt vời, giúp cậu giữ tinh thần tỉnh táo.

Tiếp lời Hanbin, tiền bối I.M tấm tắc khen rằng cà phê dừa Việt Nam cũng rất nổi tiếng nữa. Hai MC còn không ngần ngại thử thưởng thức ngon lành gói cà phê tại studio dù có hơi bất tiện khi không có nước nóng.

Biểu cảm đáng yêu của Hanbin cũng được chú ý khi thấy các anh tiền bối của mình đổ quá nhiều nước để pha cà phê.

Cùng lúc đó, tại phần khung chat, fan Hàn cũng liên tục để lại những lời khen có cánh cho "đặc sản" đến từ Việt Nam:

- Cà phê Việt Nam ngon bá cháy luôn á!

- G7 đúng không? Cái đấy nổi tiếng lắm!

- Cà phê cốt dừa tuyệt đỉnh cú mèo.

- Pha nhiều nước quá rồi kìa anh ơi, haizz phải pha nước nóng chứ!

- Ai mang nước nóng ra cho ẻm kìa (thể hiện sự cưng nựng Hanbin khi thấy biểu cảm của anh chàng).

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/hanbin-quang-ba-dac-san-viet-nam-cho-dan-anh-nhung-quen-huong-dan-su-dung-va-cai-ket-20220310133619204.chn