Sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng trên truyền thông, siêu mẫu Hà Anh đã trở lại vô cùng mạnh mẽ trong năm 2022 với vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc. Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú, cô nàng khiến nhiều người tấm tắc khi đưa ra lập luận ở mỗi chương trình mà mình tham gia. 

Hà Anh tạo được ấn tượng mạnh trong The Next Gentleman

Bên cạnh vai trò siêu mẫu, giám khảo, chắc ít người còn nhớ Hà Anh cũng từng thử sức với vai trò ca sĩ và đã tung ra 1 số sản phẩm âm nhạc. Ấn tượng nhất phải kể đến ca khúc mà dường như được viết "đo ni đóng giày" cho giọng ca của nữ siêu mẫu - Model (Take My Picture). Thời điểm bài hát này được ra mắt, netizen đã dành khá nhiều lời khen với giai điệu gây nghiện, đặc biệt là câu hát "Pose snap snap pose" dù giọng hát của Hà Anh còn gây nhiều tranh cãi.

Nữ ca sĩ cũng đem "đứa con cưng" này đi trình diễn ở 1 số sự kiện. Đáng chú ý là có một bình luận còn nhận xét: "Hát hay hơn Chi Pu rồi!", không biết netizen này nói thật hay có ý cà khịa nhưng cả Chi Pu lẫn Hà Anh đều là 2 người đẹp đá chéo sân và gây tranh cãi về giọng hát. Bạn thấy ai nhỉnh hơn?

Hà Anh hát live Model (Take My Picture) (Clip: Hà AnhMEME)

Netizen bình luận Hà Anh hát hay hơn Chi Pu (làm mờ biệt danh mà anti fan đặt cho Chi Pu)

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ha-anh-hat-live-nhu-the-nao-ma-netizen-hung-hon-tuyen-bo-hay-hon-chi-pu-2022030913473942.chn