Mới đây, GOT7 đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra MV mới nhất mang tên "Encore". Trong MV, các thành viên GOT7 vào phòng thu, dùng bữa cùng nhau trong quá trình ghi hình và gửi lời chào đến người hâm mộ bằng một lời nhắn bất ngờ. Hình ảnh của các nam thần tượng đã khiến khán giả xúc động.

Được biết, "Encore" là ca khúc đầu tiên của nhóm kể từ khi rời khỏi JYP Entertainment và lời bài hát nói về việc hy vọng ai đó sẽ ở bên bạn cho đến cuối cùng.

Ngày 11/1/2021, đại diện JYP đã đưa ra thông báo chính thức với truyền thông và người hâm mộ việc nhóm sẽ rời khỏi công ty. Toàn văn nội dung thông báo như sau: “Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment. JYP đã trao đổi kỹ lưỡng với các thành viên GOT7 về đường hướng tương lai của họ trước khi hợp đồng giữa hai bên hết hiệu lực vào 19/1. Kết quả, hai bên đi đến quyết định không gia hạn hợp đồng."

Bên cạnh đó, công ty cũ cũng khẳng định: "Mối quan hệ giữa chúng tôi với tư cách công ty quản lý và nghệ sĩ đã kết thúc, nhưng JYP sẽ tiếp tục hỗ trợ các thành viên GOT7 trong những dự định tương lai của họ. Xin cảm ơn." 

Hy vọng ca khúc này sẽ làm các fan hâm mộ thỏa mãn. Hãy cùng chờ đợi các bản hit tiếp theo của nhóm.