Mới đây, thành viên Joy của nhóm Red Velvet đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Female Magazine 2020 Crazy Cool Asia Edition vào tháng 11. Fan hâm mộ và cư dân mạng đã hết lời khen ngợi vẻ đẹp của Joy. Nhiều người đã chia sẻ: "Tôi yêu Joy mất rồi", "Lý do mọi người tiếp tục nhắc đến Joy là vì cô ấy giỏi và xinh đẹp" và "Cô ấy trông thật hoàn hảo."

Trong những bức ảnh, Joy tỏa ra thần thái rất hợp với không khí mùa thu khi cô thể hiện những bộ trang phục khác nhau của năm 2020. Với thần thái mềm mại, cô có thể thu hút người hâm mộ trên toàn cầu.

Bên cạnh những lời chúc mừng và khen ngợi, cũng có một số fan hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho tương lai của Red Velvet. Cụ thể, phốt nhân cách của Irene đã khiến nhiều người tin rằng các thành viên còn lại gặp vô vàn khó khăn. Hơn nữa, mới đây, SM bất ngờ tuyên bố ra mắt nhóm mới là aespa với 4 thành viên khiến dân tình càng tin chắc Red Velvet có thể bị đóng băng hoạt động như f(x) một thời.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Joy cũng như các thành viên của Red Velvet sẽ vượt qua giông bão và xuất hiện ngày càng rực rỡ trong lòng fan hâm mộ và công chúng. Bây giờ, cùng chiêm ngưỡng thần thái ngút ngàn của Joy nhé!