Hòa Minzy chắc chắn là một trong những tên tuổi chăm chỉ đăng tải những video lên mạng xã hội TikTok nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây, đoạn clip nhảy bắt trend của cô nàng cùng Erik và Đức Phúc, đặc biệt có thêm sự xuất hiện của bé Bo - con trai nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự yêu thích. Màn nhảy phụ họa nhiệt tình của Erik và Đức Phúc kết hợp với vẻ vui tươi, đáng yêu của hai mẹ con Hoà Minzy khiến ai nấy đều phải thích thú, bật cười.

Đoạn clip đáng yêu Hoà Minzy mới đăng tải

Cụ thể, trong đoạn clip, Erik và Đức Phúc đang nhảy theo trend "tóp tóp" trên nền nhạc ca khúc Anh Đã Lạc Vào, còn mẹ Hoà bận bế Bo nên chỉ đứng nhún nhảy theo điệu nhạc, lâu lâu cũng bắt theo nhịp tí. Erik với Đức Phúc nhảy phụ hoạ nhiệt tình thế này nhưng tâm điểm sự chú ý lại đổ dồn vào hai mẹ con Hoà Minzy.

Mở đầu bằng sự nhí nhảnh, vui tươi

...sau đó bắt trend "cực mượt"

Sự dễ thương, nhí nhảnh của hai mẹ con Hoà Minzy luôn được người hâm mộ dành nhiều tình cảm thương yêu. Bằng chứng cho việc đó là những clip "tóp tóp" của nữ ca sĩ có sự xuất hiện của bé Bo luôn trở nên viral trên các trang mạng xã hội và chắc chắn đoạn clip mới này cũng không ngoại lệ. Vừa mới lên sóng, đoạn clip đã nhanh chóng đạt gần 2 triệu lượt xem cũng như hàng trăm nghìn lượt yêu thích, dự đoán sẽ còn tăng nữa trong mấy ngày tới.

Đặc biệt, khi được hỏi: "Ai sẽ là nhân vật chính của clip này" thì netizen đồng loạt gọi tên "Bo thúi" cũng như gửi nhiều lời khen cùng nhiều tình cảm dành cho sự đáng yêu của hai mẹ con Hoà Minzy.

Netizen đồng loạt gọi tên bé Bo cho nhân vật chính của clip

Cũng như dành lời khen đến sự đáng yêu của hai mẹ con

Sau khi thông báo chia tay bạn trai thiếu gia, mọi hoạt động của Hoà Minzy đều được công chúng đặc biệt quan tâm. Thấy nữ ca sĩ xuất hiện cùng con trai vui vẻ, tươi cười như vậy, netizen cũng cảm thấy yên tâm phần nào.

Clip và ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/gia-dinh-hoa-dam-but-ru-be-bo-bat-trend-top-top-fan-am-long-khi-hoa-minzy-vui-ve-hau-chia-tay-ban-trai-20220311014326203.chn