Xuất hiện đầy năng lượng trên sân khấu cùng vũ đoàn bằng một ca khúc sôi động, hào hứng chia sẻ về những sở thích và dấu ấn trên con đường nghệ thuật, hóm hỉnh đáng yêu ở phần thử thách và sâu lắng xúc động khi nhắc đến người bạn tri kỷ ra đi gần nửa năm, ca sĩ Isaac mang đến hình ảnh một chàng trai tự tin, độc lập, dám bước ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận rủi ro và nỗ lực đến cùng theo đuổi đam mê trong Cuộc hẹn cuối tuần, phát sóng 20h00 ngày 13/8/2022 trên kênh VTV3.

Ngay từ phút đầu tiên, Issac đã bất ngờ xuất hiện trong một MV ngắn dẫn dắt khán giả từ không gian ngoại cảnh VTV vào sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần. Âm nhạc và những điệu nhảy sôi động của Issac cùng vũ đoàn đã khiến không gian trường quay và cả BTV Long Vũ như "bùng nổ".

Được tiếp sức bởi món đồ uống yêu thích, chàng ca sĩ gốc Cần Thơ cởi mở chia sẻ về nhiều điều trong cuộc sống từ những giải thưởng đạt được, con đường trở thành bác sỹ thú y rồi rẽ ngang sang âm nhạc và những sở thích đặc biệt của chàng ca sĩ điển trai. Isaac cũng có một sự nghiệp với nhiều dấu ấn, bên cạnh việc là một ca sĩ, anh còn thành danh ở lĩnh vực điện ảnh.

Bên cạnh bài hát chủ đề của bộ phim Anh trai yêu quái, trong Cuộc hẹn cuối tuần, khán giả còn nghe lại các hit "Bống bống bang bang", "Tôi đã quên thật rồi", "Yêu không nghỉ phép"… đặc biệt là một ca khúc sắp phát hành, đánh dấu sự trở lại của Isaac sau thời gian dài im ắng. Góp phần mang đến những phút giây thư giãn trong phần cuối chương trình là tiểu phẩm hài "Chép tanh - Thương vụ nghìn tỷ" với sự tham gia của các nghệ sỹ Duy Nam, Dương Anh Đức, Thái Sơn...

Vừa trẻ trung hóm hỉnh, giàu năng lượng, vừa có chiều sâu của một nghệ sĩ luôn đam mê và cầu toàn, Cuộc hẹn cuối tuần số phát sóng 20h00 ngày 13/8/2022 trên kênh VTV3 sẽ mang tới không gian giải trí thú vị, cảm xúc dành cho khán giả yêu mến chàng ca sĩ đa tài Isaac.