Trong cuộc phỏng vấn, G-Dragon đã nói về cách anh làm việc với Chanel: "Mỗi người có một hình ảnh khác nhau về Chanel, nhưng tôi thích vui vẻ với quần áo và thích thử những điều bất ngờ. Bắt đầu với Chanel, các thương hiệu thời trang ‘sang trọng’ không còn tự giới hạn mình trong những ranh giới điển hình. Không chỉ riêng tôi mà ý tưởng về "quần áo nam nữ" đã biến mất. Tôi chỉ thấy tất cả những điều này thật thú vị và vui vẻ”.

Bên cạnh đó, nam thần tượng cũng chia sẻ về quá trình hoạt động âm nhạc. Cụ thể, G-Dragon đã bắt đầu các kế hoạch hoạt động âm nhạc kể từ khi xuất ngũ: "Tôi đang tập trung rất nhiều vào âm nhạc và làm việc với những thứ của BIGBANG, vì vậy tôi tìm kiếm các từ khóa âm nhạc liên quan đến điều đó và viết lời bài hát. Vì đó là cách tôi sử dụng thời gian của mình."

Trong buổi chụp ảnh, G-Dragon đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình và nói về thế giới quan nghệ thuật của bản thân: "Đó là lý do tại sao tôi rất quan tâm đến quần áo. Có lý do cho những thứ kỳ lạ nhưng thú vị, vì vậy tôi nghĩ rằng nếu tôi thử một chút mọi thứ, tôi sẽ có thể phát triển hơn nữa những gì phù hợp với tôi và những gì tôi thích [...] Phong cách sẽ tiếp tục thay đổi, nhưng tôi đã trở nên thoải mái hơn sau khi quyết định chọn chủ đề chính xác cho phong cách hiện tại của mình."