Chiều ngày 11/2, Đức Phúc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ngày Đầu Tiên nhân dịp Valentine. Tham dự buổi họp báo comeback của nam ca sĩ không thể thiếu 2 thành viên còn lại của gia đình Hoa Dâm Bụt là Hoà Minzy và Erik.

Ngay tại sự kiện, Đi Soi Sao Đi đã bắt tại trận Erik để hỏi han những câu chuyện bên lề liên quan đến Đức Phúc. Theo đó, khi được hỏi có bị Đức Phúc nhờ vay tiền để làm MV, Erik thật thà trả lời: "Anh Phúc giàu lắm. Một năm qua đâu có ra sản phẩm, chỉ đi diễn nên tiền cứ gom làm sản phẩm này thôi. Sản phẩm này quay rất vất vả. Em hi vọng khán giả sẽ thấy được độ 'liều' của Đức Phúc trong MV này thế nào".

Erik khi được hỏi có mượn tiền Đức Phúc làm MV "Ngày đầu tiên": Anh Phúc giàu lắm!

Là một trong những diễn viên xuất hiện trong MV lần này của Đức Phúc nhưng Erik thừa nhận đàn anh trả cho mình mức cát- xê là... 0 đồng.

Cụ thể, Erik "bóc trần" sự thật: "Không bao giờ chị ơi. Không bao giờ trả cả nhưng trả bằng tình cảm".

Câu trả lời của Erik như chứng minh tình cảm chân thành dành cho đàn anh Đức Phúc. Sau thời gian vướng nghi vấn "cạch mặt", khán giả đã có thể an tâm về mối quan hệ của cặp đôi này.

Bất ngờ với mức cát-xê của Erik trong MV "Ngày đầu tiên"

Cũng trong buổi họp báo chiều ngày 11/2, Đức Phúc bất ngờ bật khóc "huhu" cảm ơn Hoà Minzy và Erik. Anh nói: "Hôm nay em mới nói cho Erik và chị Hoà biết, em thật sự không nghĩ mình lại có những người anh chị em tốt ngoài sức tưởng tượng. Em không nghĩ mình lại được dành tình cảm này. Em cảm ơn anh chị rất là nhiều. Em vô cùng biết ơn vì luôn luôn có Hoà và Erik bên cạnh em".

Hoà Minzy và Erik ngay sau đó đã tiến đến gần Đức Phúc và ôm lấy anh, thể hiện sự sẻ chia, thấu hiểu.

Đức Phúc cảm ơn gia đình Hoa Dâm Bụt luôn ở bên cạnh và ủng hộ mình

Anh bật khóc vì tình cảm sâu sắc dành cho Hoà Minzy và Erik

Erik đến ủng hộ buổi ra mắt MV mới của Đức Phúc, chứng minh tình cảm anh em bền chặt

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/duc-phuc-bat-khoc-huhu-vi-hoa-dam-but-bi-erik-boc-su-that-dong-mv-cho-nhung-khong-tra-cat-xe-20220211222223905.chn